Kinhtedohi - Cơ quan chức năng TP Hải Phòng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của một cán bộ thuộc Sở Giao thông vận tải.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20 giờ tối ngày 2/3, ông C.V.T (SN 1975, trú tại Lạch Tray, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) là Phó Phòng Quản lý phương tiện và người lái thuộc Sở Giao thông vận tải Hải Phòng được phát hiện đã tử vong trong trạng thái treo cổ trong phòng làm việc của cơ quan. Trên máy tính cá nhân có ghi lại một bức thư.
Một cán bộ thuộc Sở GTVT Hải Phòng treo cổ trong phòng làm việc.
Sau khi phát hiện sự việc, cơ quan chức năng đã có mặt bảo vệ hiện trường. Thi thể nạn nhân đã được gia đình đưa về nhà xác của Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp.
Theo các đồng nghiệp làm việc cùng cơ quan, ông C.V.T là người hiền lành, vui vẻ. Những ngày qua ông C.V.T không có biểu hiện lạ, vẫn đến cơ quan làm việc bình thường.
Nguyên nhân vụ việc đang cơ quan công an làm rõ.
Kinhtedothi - Một cán bộ của Sở Xây dựng TP Hải Phòng vừa bị khởi tố do thu lệ phí cấp chứng chỉ của hàng nghìn tổ chức cá nhân nhưng không nộp về cho thủ quỹ.
Theo cáo trạng, trong quá trình xét duyệt cấp giấy phép phân phối xăng dầu và giấy phép kinh doanh xuất nhập khẩu xăng dầu, cựu Vụ phó Vụ Thị trường trong nước Nguyễn Lộc An đã "gợi ý" doanh nghiệp đưa tiền để đổi nhà mới và được chuyển tổng cộng 9,2 tỷ đồng.
Kinhtedothi - Công an tỉnh Đồng Nai đã phát hiện và bắt khẩn cấp nhóm đối tượng hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng với thủ đoạn lập sàn giao dịch tiền ảo (MTC - Matrix Chain). Nhóm đối tượng đã lôi kéo các nạn nhân trên toàn quốc tham gia với vai trò là nhà đầu tư tiền ảo.
Kinhtedothi-Ngày 27/5, UBND tỉnh Bắc Ninh đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với một cơ sở sản xuất mạ thép tại thành phố Từ Sơn do hoạt động trái phép, không có giấy phép môi trường theo quy định. Tổng mức phạt lên tới 160 triệu đồng cùng hình thức đình chỉ hoạt động trong 4,5 tháng.