Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Một người Iran bị tử nạn vì nuốt gần 1kg ma túy

KTĐT - Một người đàn ông Iran mang lậu ma túy vào Malaysia bằng cách giấu trong dạ dày đã bỏ mạng do sốc thuốc sau khi một số viên nang có chứa methamphetamine mà ông ta nuốt vào bị vỡ.
KTĐT - Một người đàn ông Iran mang lậu ma túy vào Malaysia bằng cách giấu trong dạ dày đã bỏ mạng do sốc thuốc sau khi một số viên nang có chứa methamphetamine mà ông ta nuốt vào bị vỡ.

Cảnh sát Malaysia cho biết người đàn ông trên là Fathollah Mahaadi, 52 tuổi, đã được các bác sỹ phẫu thuật và lấy ra khỏi dạ dày gần 140 viên ma túy nặng tới 765g.

Khi đến sân bay giá rẻ LCCT thuộc bang Sedang, miền Trung Malaysia, Fathollah kêu đau và đã được các bác sỹ phẫu thuật ngay sau khi thăm khám kỹ. Tuy nhiên, do lượng ma túy trong các viên nang bị vỡ ngấm vào cơ thể quá nhiều nên Fathollah đã bị chết mặc dù đã được cứu chữa tích cực.

Hiện thi thể Fathollah đang được để tại Bệnh viện Putrajaya để chờ điều tra. Cảnh sát Malaysia đã liên lạc với Đại sứ quán Iran tại Kuala Lumpur để yêu cầu cung cấp thêm thông tin về người đàn ông nói trên.

Theo Đại sứ quan Iran, gần đây các băng nhóm buôn lậu ma túy đang sử dụng Iran để tuồn lậu ma túy vào Malaysia. Trong năm 2010, con số nghi can buôn lậu ma túy bị bắt giữ ở Iran đã tăng nhanh chỉ từ tháng Giêng tới tháng Mười, đã có gần 140 kẻ tình nghi bị tống giam so với con số 16 người trong năm 2009.

Cảnh sát Malaysia nói rằng phần lớn số ma túy được tuồn lậu vào Malaysia được trù tính đưa vào Trung Quốc, Philippines và các nước láng giềng khác để tiêu thụ./.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
EU và Ấn Độ đạt thỏa thuận thương mại lịch sử

EU và Ấn Độ đạt thỏa thuận thương mại lịch sử

27 Jan, 10:53 PM

Kinhtedothi - Thỏa thuận được hoàn tất trong bối cảnh cả EU lẫn Ấn Độ đều đang tìm cách giảm phụ thuộc vào thị trường Mỹ, giữa lúc chính quyền Tổng thống Donald Trump áp dụng chính sách thuế quan mạnh tay.

Diễn đàn Tài chính Châu Á 2026 bàn hướng đi mới của tài chính khu vực

Diễn đàn Tài chính Châu Á 2026 bàn hướng đi mới của tài chính khu vực

27 Jan, 03:39 PM

Kinhtedothi - Diễn đàn Tài chính Châu Á (Asian Financial Forum AFF) 2026 diễn ra trong hai ngày 26-27/01, quy tụ các nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo tài chính và tổ chức quốc tế nhằm thảo luận những thách thức và ưu tiên chiến lược của tài chính châu Á trong bối cảnh kinh tế toàn cầu nhiều biến động.

Điểm tin 27/1: Thái Lan lo ngại virus Nipah gây rủi ro nghiêm trọng với trẻ nhỏ

Điểm tin 27/1: Thái Lan lo ngại virus Nipah gây rủi ro nghiêm trọng với trẻ nhỏ

27 Jan, 02:44 PM

Kinhtedothi - Gaza có lối ra sau hơn một năm phong tỏa; Ukraine mở rộng điều tra tham nhũng trong quốc hội; Đức yêu cầu ông Trump xin lỗi vì phát ngôn về NATO; Iran đặt quân đội trong trạng thái cảnh giác cao; Kenya tái mở hồ sơ truy tố thủ lĩnh giáo phái liên quan hàng loạt cái chết; Thái Lan lo ngại virus Nipah gây rủi ro nghiêm trọng với trẻ nhỏ

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ