Một Việt Nam lộng lẫy qua những nụ cười

Hồng Hạnh
Chia sẻ Zalo

Triển lãm ảnh “Nụ cười Việt Nam” diễn ra từ ngày 27/9 đến 2/10/2016 tại khu vực phố đi bộ Hồ Gươm cho thấy một Việt Nam lộng lẫy qua những nụ cười.

Triển lãm “Nụ cười Việt Nam” trưng bày gần 200 bức ảnh đến từ 13 tác giả, là những khoảnh khắc đầy cảm xúc trên những hành trình trên khắp mọi miền đất nước.

Dưới góc nhìn của các nhiếp ảnh gia, Việt Nam hiện lên đầy cuốn hút với những vẻ đẹp thiên nhiên có thể khiến du khách phải ngỡ ngàng và những sắc màu đa dạng của văn hóa, lễ hội và các nghi thức tôn giáo độc đáo khơi gợi nhiều cảm xúc khó quên trong lòng mỗi du khách. Việt Nam trong mỗi bức hình còn đầy ắp những chuyển động không ngừng của cuộc sống thường ngày và lấp lánh nụ cười trên những gương mặt rất đỗi bình dị và thân thương.

Thông qua Triển lãm “Nụ cười Việt Nam”, Ban tổ chức mong muốn thể hiện niềm vui sống của người Việt trên mọi nẻo đường của đất nước. Thân thiện và mến khách, nụ cười ấy tựa như lời chào đón du khách. Nụ cười ấy nối trên môi, nối tiếp những bước chân du hành, khám phá đất nước và cảm nhận tâm hồn Việt.

Một số bức ảnh sẽ được trưng bày tại Triển lãm:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần