Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

M.U mạnh tay thanh lọc đội hình

Kinhtedothi - Tân HLV Louis van Gaal muốn cắt giảm đội ngũ nhân sự và "bật đèn xanh" cho các cầu thủ không nằm trong kế hoạch của ông được phép ra đi.
Dù hè này, fan Quỷ đỏ đã chứng kiến hàng loạt cuộc chia ly với Vidic, Ferdinand, Evra, Macheda hay mới nhất là Bebe, nhưng do không tham dự Champions League mùa tới nên Van Gaal chỉ cần đội hình dao động từ 22 đến 23 cầu thủ.

Cho đến trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đóng cửa, Quỷ đỏ có thể đón thêm 2 tân binh nữa. Họ cũng sẵn sàng chấp nhận những lời đề nghị hỏi mua Kagawa, Fellaini, Nani và Anderson.

Fellaini đang được Napoli gạ gẫm. Tuy nhiên, đội bóng Italia muốn mượn cầu thủ người Bỉ một năm trước khi mua đứt với giá khoảng 13 triệu bảng.
Trong khi đó, Nani cũng nhận được sự quan tâm từ Arsenal, Juve và AC Milan. Mặc dù vậy, mức lương cao mà Fellaini và Nani đang nhận ở Manchester sẽ là trở ngại lớn đối với những CLB muốn có họ.

Về phần Shinji Kagawa, Dortmund luôn giang rộng vòng tay đón người con cũ trở về sân Signal Iduna-Park, nhất là khi Gotze rồi Lewandowski lần lượt cập bến Bayern.

Trước khi ký hợp đồng với M.U năm 2012, Kagawa đã chơi 2 mùa bóng thăng hoa trong màu áo Dortmund. Bởi thế, anh chiếm được cảm tình của số đông người hâm mộ BVB.

Cũng không loại trừ khả năng Quỷ đỏ mang Kagawa ra đổi chác với Hummels, trung vệ mà HLV Van Gaal rất thèm muốn.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Nghệ An: khai mạc triển lãm "80 năm Quốc hội Việt Nam"

Nghệ An: khai mạc triển lãm "80 năm Quốc hội Việt Nam"

05 Jan, 01:19 PM

Kinhtedothi – Ngày 5/1, tại Quảng trường Hồ Chí Minh, phường Trường Vinh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nghệ An tổ chức khai mạc triển lãm "80 năm Quốc hội Việt Nam”. Sự kiện nằm trong dịp Kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam (6/1/1946 – 6/1/2026).

Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng dâng hương tri ân nhân kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên

Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng dâng hương tri ân nhân kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên

05 Jan, 11:52 AM

Kinhtedothi - Sáng 5/1, Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND thành phố Đà Nẵng đã tổ chức lễ dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố và Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng (phường Quảng Phú), nhân kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam (6/1/1946 - 6/1/2026).

TP Hồ Chí Minh khánh thành Bia tưởng niệm cán bộ, chiến sĩ Biệt động Sài Gòn – Gia Định

TP Hồ Chí Minh khánh thành Bia tưởng niệm cán bộ, chiến sĩ Biệt động Sài Gòn – Gia Định

04 Jan, 03:17 PM

Kinhtedothi – Ngày 4/1, Bộ Tư lệnh TP Hồ Chí Minh phối hợp với Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến Khối vũ trang – Biệt động Sài Gòn – Gia Định tổ chức lễ khánh thành Bia tưởng niệm cán bộ, chiến sĩ Biệt động Sài Gòn – Gia Định anh dũng hy sinh trong cuộc Tổng tiến công, nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ