Mua căn hộ Park Hill - ký hợp đồng nhận ưu đãi

Chia sẻ

Kinhtedothi - Toàn cảnh dự án Park Hill với trên 70% diện tích dành cho cảnh quan.

Khách hàng đặt cọc hoặc ký hợp đồng mua bán căn hộ Vinhomes Times City - Park Hill sẽ nhận được voucher có giá trị lên tới 50 triệu đồng. Đây là nội dung của chương trình “Sở hữu Park Hill, nhận quà đẳng cấp” do các Đại lý phân phối chính thức của dự án Park Hill đồng tổ chức.

 
Toàn cảnh dự án Park Hill với trên 70% diện tích dành cho cảnh quan.
Kinhtedothi - Toàn cảnh dự án Park Hill với trên 70% diện tích dành cho cảnh quan.
Khách hàng sẽ được nhận ưu đãi ngay khi ký hợp đồng mua bán và hoàn thành nghĩa vụ thanh toán đợt 1 theo quy định. Thời hạn để khách hàng sử dụng voucher là hết 31/12/2015. 
Với mục đích tri ân khách hàng quan tâm tới dự án Vinhomes Times City - Park Hill, từ ngày 10/8 đến 15/09/2015, tất cả các khách hàng đứng tên trên thỏa thuận đặt cọc và ký thanh toán đặt cọc mua căn hộ Vinhomes Times City - Park Hill sẽ nhận được voucher mua hàng có giá trị lên tới 50 triệu đồng. Cụ thể, khách hàng mua căn hộ Park Hill sẽ được nhận quà tặng voucher mua sắm do các Đại lý chính thức được ủy quyền phân phối. Khách hàng có thể thoải sức mua sắm tại chuỗi Trung tâm Công nghệ & Điện máy VinPro bằng các voucher mua hàng với giá trị tương ứng theo từng loại căn hộ. Căn 1 phòng ngủ: Voucher trị giá 20 triệu đồng; Căn 2 phòng ngủ: Voucher trị giá 30 triệu đồng; Căn 3 phòng ngủ: Voucher trị giá 40 triệu đồng; Căn 4 phòng ngủ: Voucher trị giá 50 triệu đồng. Khách hàng càng mua nhiều sản phẩm của dự án sẽ càng có thêm cơ hội nhận ưu đãi của chương trình.

Với lợi thế là thành viên Tập đoàn Vingroup sở hữu các thương hiệu uy tín như Vinmec, Vinschool, VinMart, VinPro..., Vinhomes luôn mang tới cho cư dân không chỉ một căn nhà để ở, mà là một môi trường sống lý tưởng với những dịch vụ, tiện ích gắn kết, phục vụ nhu cầu sinh hoạt cơ bản của mỗi người. 
Quảng trường trung tâm sôi động với đồi vọng cảnh, thác nước, tháp đồng hồ.
Quảng trường trung tâm sôi động với đồi vọng cảnh, thác nước, tháp đồng hồ.
Park Hill có tổng diện tích hơn 74.000m2, thuộc khu đô thị Times City, Hà Nội. Là dự án thuộc giai đoạn 2 của Vinhomes Times City, Park Hill mang tới một mô hình đô thị hoàn toàn mới, một phong cách sống resort ngay trong lòng thành phố. Với trên 70% diện tích dành cho cảnh quan từ quảng trường trung tâm, đồi vọng cảnh, tháp đồng hồ, hệ thống hồ thủy sinh, phố đi dạo… dự án Park Hill thực sự thu hút sự quan tâm của khách hàng. Chỉ sau hơn 4 tháng ra mắt, hơn 3.000 căn hộ đã có chủ cũng phần nào chứng minh sức hút của dự án này. Cùng với chính sách hỗ trợ cho vay tới 85% giá trị căn hộ từ Techcombank, đây là cơ hội vàng cho khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ đẳng cấp này.

Mọi thông tin liên quan tới chương trình ưu đãi “Sở hữu Park Hill, nhận quà đẳng cấp” xin vui lòng liên hệ với một trong các Đại lý phân phối tổ chức chương trình:
 
STT ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI  LIÊN HỆ
1 Đất Xanh Miền Bắc  094 680 9191
2 Vietstarland 091 703 2888
3  Tân Thời Đại   096 755 9999
4 NovaHomes   093 607 0274
5 Khải Hoàn Land   098 121 4688