Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Mưa xối xả tại một số khu vực của Hà Nội chiều tối 8/7

Kinhtedothi - Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia vừa đưa ra thông tin cảnh báo dông, lốc, sét và mưa lớn trên phạm vi khu vực Hà Nội chiều nay 8/7.

Trong 3 giờ qua, phân tích trên ảnh mây vệ tinh, ảnh ra đa thời tiết và số liệu định vị sét cho thấy mây đối lưu đang gây ra mưa rào và dông trên huyện Ba Vì, thị xã Sơn Tây của TP Hà Nội.

Mây đen kịt tại huyện Chương Mỹ chiều tối 8/7. Ảnh: FB CCHN

Trung tâm cảnh báo, trong 30 phút đến 04 giờ tới, mây đối lưu tiếp tục phát triển, mở rộng gây mưa rào và dông cho các khu vực kể trên, sau đó có khả năng mở rộng sang các quận/huyện khác của TP Hà Nội. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Mây đen tại huyện Hoài Đức. Ảnh: FB Bui Tu Anh.
Bầu trời ở khu vực huyện Phú Xuyên chiều tối 8/7. Ảnh: FB Thắng  Nupln.
Khu vực quận Hà Đông chiều tối 8/7. Ảnh: FB Nguyễn Tấn Dũng.
Khu vực gần Hồ Hoàn Kiếm mưa xối xả chiều tối 8/7. Ảnh: FB Nguyen Lan Anh.

 

Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét, mưa đá: cấp 1

Một số tuyến phố rơi vào ùn tắc do mưa xối xả chiều tối 8/7. Ảnh: FB HNP
Mưa to kèm gió giật mạnh khiến nhiều người phải trú dưới các gầm cầu vượt. Ảnh: FB HNP
Ảnh: HNP
Ảnh: HNP
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Sạt lở sông ngòi bất thường ở Cà Mau

Sạt lở sông ngòi bất thường ở Cà Mau

13 Jul, 03:00 PM

Kinhtedothi – Thời gian gần đây, nhiều xã, phường của tỉnh Cà Mau bị sạt lở nghiêm trọng, gây thiệt hại lớn về tài sản của Nhân dân. Chính quyền địa phương đã triển khai nhiều giải pháp để khắc phục tình trạng này và mục tiêu bảo vệ tính mạng người dân được ưu tiên hàng đầu

Điện Biên: chủ động ứng phó thiên tai, giảm thiểu thiệt hại mùa mưa lũ

Điện Biên: chủ động ứng phó thiên tai, giảm thiểu thiệt hại mùa mưa lũ

12 Jul, 03:48 PM

Kinhtedothi - Trước diễn biến thời tiết phức tạp, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn các cấp tại tỉnh Điện Biên đã chủ động kích hoạt phương án ứng phó, phối hợp chặt chẽ với người dân triển khai đồng bộ các biện pháp phòng ngừa, khắc phục hậu quả thiên tai, nhằm giảm thiểu tối đa thiệt hại.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ