Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Murray ngược dòng thành công

KTĐT - Andy Murray đã thích nghi với thời tiết nhiều gió tốt hơn Berdych. Anh thường đáp trả bằng những cú đánh uy lực để từng bước làm chủ cuộc chơi.
Dù khởi đầu tốt hơn, nhưng hạt giống số 6 người CH Czech đã không duy trì được ưu thế. Trong gần 4 giờ thi đấu, Tomas Berdych mắc đến 64 lỗi đánh hỏng. Trong khi con số ấy bên phía Murray chỉ là 20.
  

Trận bán kết giữa Murray và Berdych đã phải lùi lại 1 tiếng rưỡi so với dự kiến vì gió quá to. Trong séc đầu tiên, hai tay vợt thi đấu khá giằng co. Game thứ 3 và 4, lần lượt Murray rồi đến lượt Berdych ăn break của nhau.
 

Đáng chú ý là tình huống Andy Murray để rơi mũ xuống sân và trọng tài không công nhận điểm số cho anh. Tay vợt sinh ra ở Scotland đã phản ứng nhưng không có kết quả.
 
Thời điểm đang dẫn trước 6-5 và Murray cầm giao bóng, Berdych có hai cơ hội giành set-point. Dù để lỡ pha bóng đầu nhưng trong lần thứ hai, VĐV người CH Czech đã không bỏ qua để kết thúc séc 1 sau 77 phút.

Sang séc 2 và séc 3, Andy Murray dần tìm được nhịp điệu và hoàn toàn áp đảo đối thủ. Anh liên tục tung ra những cú bóng nặng khiến Berdych mắc lỗi đánh ra ngoài hoặc không qua lưới.

Bước vào séc đấu thứ 4, Berdych chơi đầy cố gắng. Mặc dù vậy, nỗ lực của anh cũng chỉ dừng lại đến loạt tie-break. Sau khi mất điểm mini-break, Berdych lại thực hiện cú thuận tay quá dài và chính thức trao tấm vé vào chung kết cho Andy Murray.
 
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công đoàn Urenco tổ chức thành công Đại hội lần thứ X

Công đoàn Urenco tổ chức thành công Đại hội lần thứ X

12 Dec, 05:38 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công đoàn Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (Urenco) đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Công đoàn lần thứ X, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đại hội có sự tham dự của 137 đại biểu đại diện cho 2.680 đoàn viên trong toàn công ty.

Hải Phòng: mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

Hải Phòng: mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

12 Dec, 02:22 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công an thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự; bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 và Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Quảng Ninh ra quân trấn áp tội phạm dịp cuối năm

Quảng Ninh ra quân trấn áp tội phạm dịp cuối năm

12 Dec, 01:00 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công an tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ ra quân triển khai đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XVI, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 và các sự kiện lớn, lễ hội đầu Xuân của đất nước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ