Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Mỹ dỡ lệnh trừng phạt hơn 1 thập kỷ với Liberia

Kinhtedothi - Đại diện Nhà Trắng cho biết, Tổng thống Mỹ Barack Obama đánh giá cao những nỗ lực cải cách dân chủ của Liberia từ sau cuộc nội chiến 2003 và quyết định dỡ bỏ lệnh trừng phạt cách đây 11 năm.
Chính phủ Mỹ cũng có lời chúc mừng tới Liberia đã quyết tâm thực hiện dân chủ và hòa bình để được gỡ bỏ các lệnh trừng phạt từ phương Tây. Tổng thống Obama cho rằng, việc Mỹ và các nước đồng minh tiếp tục duy trì lệnh cấm vận sẽ làm chậm quá trình tiến bộ của Liberia.

Từ năm 2006, Tổng thống Liberia là bà Ellen Johnson Sirleaf – người đã đạt giải Nobel Hòa bình năm 2011. Bà đã lãnh đạo đất nước theo hướng dân chủ và hòa bình. Đặc biệt, bà đã có chính sách hợp tác chặt chẽ với phương Tây trong việc giải quyết dịch bệnh Ebola.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

13 Jan, 03:58 PM

Kinhtedothi – Những ngày này, các địa phương trên địa bàn Thủ đô đang rộn ràng tổ chức Đại hội Hội Người cao tuổi (NCT) cấp cơ sở nhiệm kỳ 2026 – 2031. Đây không chỉ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng mà còn là dịp để khẳng định vị thế, vai trò của NCT trong việc tham gia xây dựng cộng đồng và phát triển Thủ đô văn minh, hiện đại.

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

12 Jan, 02:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1, phường Yên Sở (TP Hà Nội) tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đối với công trình xây dựng Trường THPT Đỗ Mười. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong việc cụ thể hóa các chủ trương lớn của Đảng bằng những công trình thiết thực, phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ