Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Mỹ dỡ lệnh trừng phạt hơn 1 thập kỷ với Liberia

Kinhtedothi - Đại diện Nhà Trắng cho biết, Tổng thống Mỹ Barack Obama đánh giá cao những nỗ lực cải cách dân chủ của Liberia từ sau cuộc nội chiến 2003 và quyết định dỡ bỏ lệnh trừng phạt cách đây 11 năm.
Chính phủ Mỹ cũng có lời chúc mừng tới Liberia đã quyết tâm thực hiện dân chủ và hòa bình để được gỡ bỏ các lệnh trừng phạt từ phương Tây. Tổng thống Obama cho rằng, việc Mỹ và các nước đồng minh tiếp tục duy trì lệnh cấm vận sẽ làm chậm quá trình tiến bộ của Liberia.

Từ năm 2006, Tổng thống Liberia là bà Ellen Johnson Sirleaf – người đã đạt giải Nobel Hòa bình năm 2011. Bà đã lãnh đạo đất nước theo hướng dân chủ và hòa bình. Đặc biệt, bà đã có chính sách hợp tác chặt chẽ với phương Tây trong việc giải quyết dịch bệnh Ebola.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội trao Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng tặng đảng viên lão thành xã Chuyên Mỹ

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội trao Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng tặng đảng viên lão thành xã Chuyên Mỹ

05 Nov, 04:53 PM

Kinhtedothi-Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP Hà Nội Bùi Huyền Mai khẳng định, việc đón nhận Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng là niềm vinh dự không chỉ của cá nhân đồng chí Hoàng Quang Trịnh và gia đình mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ và Nhân dân TP Hà Nội.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ