MyFirst ra mắt dòng sản phẩm đồng hồ thông minh R1s cho trẻ em

Khắc Kiên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - MyFirst Fone R1s cung cấp một giải pháp thay thế an toàn, tiết kiệm cho điện thoại thông minh dành cho trẻ nhỏ, được bổ sung các tính năng về sức khỏe và kết nối ra mắt chính thức tại Việt Nam.

Ngày 24/6, myFirst - thương hiệu công nghệ dành cho trẻ em có trụ sở tại Singapore - đã công bố phiên bản mới nhất của dòng Smartwatch Phones tại Việt Nam, myFirst Fone R1s.

G-Jay Yong - người sáng lập đồng thời là Giám đốc điều hành của myFirst trao chứng nhận phân phối độc quyền cho đại diện Synnex FPT. Ảnh: Khắc Kiên
G-Jay Yong - người sáng lập đồng thời là Giám đốc điều hành của myFirst trao chứng nhận phân phối độc quyền cho đại diện Synnex FPT. Ảnh: Khắc Kiên

myFirst Fone R1s được phân phối chính hãng bởi Synnex FPT (Tập đoàn FPT) có giá bán lẻ là 3,99 triệu đồng. Khách hàng có thể mua sản phẩm trực tuyến tại các hệ thống cửa hàng bán lẻ được ủy quyền như Hoàng Hà Mobile, CellphoneS, An Tiến, Techzone, DigiWorld,…

Được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ trong thời đại thiết bị thông minh được sử dụng phổ biến, R1s được trang bị kết nối 4G LTE để nhắn tin, gọi thoại và video cho gia đình và bạn bè dưới sự giám sát của cha mẹ. Bên cạnh các chức năng của điện thoại thông minh, R1s đi kèm với các tính năng đồng hồ thông minh được cải tiến - bao gồm 8GB dung lượng cho lưu trữ nhạc, theo dõi nhịp tim, tính năng tìm đồng hồ, theo dõi GPS, tính năng bật tự động...

Phát triển để hướng tới sự tiện lợi, myFirst Fone R1s tự động kết nối với tai nghe bluetooth nhanh chóng, dễ dàng, đồng thời sở hữu giao diện dễ sử dụng trên đồng hồ và ứng dụng kết nối, đem lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời cho cả trẻ em và bố mẹ. Tương tự như thế hệ đồng hồ R1, người dùng R1s sẽ có thể kết hợp đồng hồ với nhiều màu sắc khác nhau cho mặt đồng hồ và dây đeo.

G-Jay Yong, người sáng lập đồng thời là Giám đốc điều hành của myFirst cho biết, công nghệ ngày nay cho phép chúng ta luôn có thể kết nối với nhiều người mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, những công nghệ như vậy thường đi kèm với những rủi ro, và trẻ em ngày nay phải đối mặt với nhiều rủi ro trực tuyến khác nhau. R1s hướng tới giảm thiểu những rủi ro này, cho phép cha mẹ cung cấp cho con cái của họ khả năng duy trì kết nối với bạn bè với chi phí hợp lý - đồng thời tận hưởng các tính năng tương tác điển hình có trên hầu hết các thiết bị thông minh trong một môi trường an toàn và được kiểm soát.

Một trong những khách hàng nhí trải nghiệm sản phẩm tại sự kiện. Ảnh: Khắc Kiên
Một trong những khách hàng nhí trải nghiệm sản phẩm tại sự kiện. Ảnh: Khắc Kiên

myFirst Fone R1s sử dụng mạng di động cho phép người dùng trò chuyện, gọi thoại và gọi video trong thời gian thực giống như một chiếc điện thoại thông thường. R1s được ghép nối với Ứng dụng myFirstFone trên điện thoại của cha mẹ, cung cấp cho cha mẹ phương tiện kiểm soát và giới hạn những người có thể trò chuyện với con họ, đồng thời cung cấp cho họ thông tin cập nhật theo thời gian thực về nơi ở của trẻ thông qua hệ thống theo dõi GPS cải tiến. Ứng dụng cho phép cha mẹ thiết lập vùng an toàn được chỉ định thông qua tính năng cảnh báo khu vực hàng rào địa lý, cũng như Cảnh báo SOS một chạm để trẻ em thông báo với cha mẹ trong trường hợp khẩn cấp.

Ngoài các tính năng kết nối và an toàn, myFirst Fone R1s được thiết kế để giúp trẻ nhỏ tham gia vào các nội dung tương tác.  Bên cạnh các tính năng kết nối, myFirst Fone R1s đi kèm với các tính năng thông minh và sức khỏe hoàn toàn mới như theo dõi nhịp tim, cho phép cha mẹ theo dõi tình trạng sức khỏe của con mình và thiết lập các thông số an toàn. R1s cũng sẽ có tính năng thiết lập mục tiêu và thành tích tập thể dục, cũng như tính năng bật tự động để đem lại sự thuận tiện nhất. 

 

Synnex FPT có gần 30 năm kinh nghiệm phân phối tại thị trường Việt Nam, sở hữu đủ các nhóm sản phẩm của gần 40 hãng công nghệ uy tín, cùng với hệ thống kênh đại rộng khắp trên toàn quốc bao gồm hơn 3.800 đại lý và 8.000 điểm bán.