Nam Trung quay lại “ghế nóng” Vietnam's next top model 2017

Khang Nhi
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Vietnam's next top model All Stars 2017 ngoài sự trở lại của thí sinh từ những mùa trước mà còn có sự quay trở lại của vị giám khảo quyền lực Nam Trung.

Ngoài xuất hiện với tư cách là giám khảo, anh đồng thời cũng chính là giám đốc sáng tạo của chương trình.
 
Nam Trung phát hiện niềm đam mê với trang điểm từ khi còn khá trẻ. Năm 16 tuổi, anh may mắn được một họa sĩ nước ngoài nhận làm đệ tử và từ đó anh chính thức khám phá thế giới hội họa đầy màu sắc. Rồi chính cái thế giới hội họa đầy màu sắc tạo động lực cho anh theo đuổi sự nghiệp trang điểm. Anh tham gia khóa học “Chuyên viên trang điểm quốc tế” tại Học viện Make Up For Ever tại Paris, Pháp. Sự nghiệp Nam Trung bắt đầu ở tuổi 20. Giờ đây Nam Trung là chuyên gia trang điểm hàng đầu Việt Nam.
 
Bên cạnh đó, anh còn là stylist, nhà tư vấn sắc đẹp cho những tạp chí thời trang, chương trình thời trang nổi tiếng danh giá. Danh sách những người đẹp tin tưởng vào bàn tay phù thủy của Nam Trung kéo dài bất tận với những cái tên hạng A như: Ngô Thanh Vân, Hiền Thục, Mỹ Linh, Bằng Lăng, Hồ Quỳnh Hương. Nói đến Nam Trung, người ta nghĩ ngay đến một người đầy nhiệt huyết, người sống trọng vẹn với sáng tạo, nhiệt tâm.

Quay trở lại với mùa thứ 8, Nam Trung chia sẻ: “Tôi thực sự đánh giá cao về sự thành công của chương trình cũng như cơ hội mà chương trình đã mở ra cho các thí sinh. Quay trở lại với mùa All Stars lần này, tôi cảm thấy hào hứng vì có những thí sinh tôi đánh giá rất cao lại tiếp tục đi thi và lần này tôi sẽ cùng chương trình làm nên một tầm cao mới trong làng người mẫu Việt Nam.”
 
Với giải thưởng “khủng” cho ngôi vị Quán quân là hợp đồng độc quyền kéo dài 3 năm với YG KPLUS – một trong những Models Agency lớn và nổi tiếng nhất Châu Á và Thế giới, cùng dàn thí sinh không thể nào “hot” hơn: Á quân Chà Mi, Á quân Nguyễn Hợp, Á quân Cao Ngân, Á quân Hồng Xuân, Cao Thiên Trang (top 3), Thùy Trâm (top 8), Thùy Dương (top 10), Kim Dung (top 12), Hoàng Oanh (top 12), Kikki Lê (top 14), Lại Thanh Hương (top 15) và 2 thí sinh Quán quân Top Model Online là Phương Oanh và Hồng Anh, cuộc đua tới ngôi vị Quán quân, tìm kiếm ngôi sao sáng nhất giữa “All Stars” hứa hẹn sẽ rất căng thẳng, hấp dẫn, gay cấn và chuyên môn cao nhất trong lịch sử của Vietnam’s next top model.