Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nâng cao chất lượng nguồn lao động, thu hút nhà đầu tư

Kinhtedothi - Chiều 22/4, đoàn kiểm tra của Thành ủy Hà Nội do Phó Bí thư Thành ủy Tưởng Phi Chiến làm trưởng đoàn đã làm việc với quận Long Biên về kết quả thực hiện chương trình số 03-CTr/TU về "Tập trung nâng cao chất lượng hiệu quả, sức cạnh tranh, phát triển kinh tế Thủ đô tăng trưởng nhanh và bền vững".
Tại buổi làm việc, Phó Bí thư Thành ủy Tưởng Phi Chiến đề nghị quận tiếp tục chỉ đạo, rà soát lại việc thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TP và quận đã đặt ra. Trong đó, tập trung vào những lĩnh vực mũi nhọn như dịch vụ chất lượng cao, tài chính, ngân hàng…; tiếp tục động viên doanh nghiệp đầu tư có chiều sâu, đầu tư khoa học công nghệ, nâng cao chất lượng nguồn lao động, tạo môi trường hấp dẫn thu hút nhà đầu tư.

Chiều cùng ngày, kết luận buổi kiểm tra việc thực hiện Chương trình 03 của quận Hoàn Kiếm, Phó Chủ tịch UBND TP Vũ Hồng Khanh đánh giá cao kết quả trong công tác xã hội hóa thu hút được nguồn lực xây dựng hạ tầng kinh tế, hạ tầng xã hội của quận… Đồng chí lưu ý quận cần nghiên cứu sâu để có giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động - kinh doanh của các Trung tâm thương mại. Đồng thời cho rằng, Hoàn Kiếm là nơi  hội tụ bán buôn lớn, phân phối bán lẻ, vì thế cần phát huy tốt lợi thế này, tạo ra các giải pháp thuận lợi thúc đẩy kinh doanh, thương mại theo hướng chất lượng cao, có sức cạnh tranh tốt để vừa nuôi dưỡng và tăng nguồn thu ngân sách cho TP. Cùng với đó, tăng cường thực hiện "Năm trật tự và văn minh đô thị - 2014" để thực hiện mục tiêu trên và phát triển bền vững…
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lâm Đồng rực rỡ cờ, hoa chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Lâm Đồng rực rỡ cờ, hoa chào mừng Đại hội XIV của Đảng

18 Jan, 11:37 AM

Kinhtedothi – Hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, nhiều tuyến phố, quảng trường và không gian công cộng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng được trang hoàng rực rỡ cờ hoa, pano, áp phích, thể hiện niềm tin, kỳ vọng và tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và Nhân dân.

Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

18 Jan, 05:00 AM

Kinhtedothi - Trong không khí cờ hoa rợp trời, cả nước hân hoan hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV, tại các vùng ngoại thành Hà Nội, niềm tin và kỳ vọng vào Đại hội đang lan tỏa sâu rộng từ cơ sở. Từ cán bộ quản lý kinh tế, Mặt trận Tổ quốc, chi bộ thôn đến các chủ cơ sở sản xuất ở làng nghề truyền thống, mỗi ý kiến đều phản ánh sinh động những đổi thay của làng quê trong nhiệm kỳ qua, đồng thời gửi gắm kỳ vọng vào các quyết sách chiến lược của nhiệm kỳ tới – những chủ trương sát thực tiễn, lấy người dân làm trung tâm, tạo động lực để ngoại thành Hà Nội tiếp tục vươn mình phát triển bền vững.

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

17 Jan, 09:51 PM

Kinhtedothi – Tại kỳ họp vừa qua, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Lâm Đồng đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ khỏi đảng đối với hai nguyên lãnh đạo ngành y tế tỉnh Bình Thuận (cũ) do có vi phạm rất nghiêm trọng, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Công đoàn đề nghị người sử dụng lao động sớm thông tin về thời điểm trả lương, thưởng Tết

Công đoàn đề nghị người sử dụng lao động sớm thông tin về thời điểm trả lương, thưởng Tết

17 Jan, 12:49 PM

Kinhtedothi - Công đoàn cơ sở cần đề nghị người sử dụng lao động thông tin sớm và đầy đủ để người lao động biết rõ về kế hoạch, thời điểm trả lương, nâng lương, trả thưởng và các khoản trợ cấp, hỗ trợ trong dịp Tết Nguyên đán (như: tặng quà Tết, hỗ trợ vé tàu, xe cho người lao động về quê ăn Tết...).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ