Năng suất lao động của VNPT Hà Nội sẽ tăng tối thiểu 10%

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Năm 2016, VNPT Hà Nội phấn đấu mục tiêu năng suất lao động cũng như thu nhập bình quân của người lao động tăng tối thiểu 10%.

Thông tin này được ông Đặng Anh Sơn – Giám đốc VNPT Hà Nội đưa ra tại Hội nghị Người Lao động VNPT Hà Nội năm 2016 tổ chức ngày 26/4. Hội nghị có sự tham gia của 123 đại biểu là đại diện cho gần 3.000 CBCNV toàn đơn vị. Đây là Hội nghị Người lao động đầu tiên kể từ sau khi VNPT Hà Nội hoàn thiện quá trình tái cơ cấu theo chỉ đạo của Tập đoàn VNPT.
Năng suất lao động của VNPT Hà Nội sẽ tăng tối thiểu 10% - Ảnh 1
Báo cáo của VNPT Hà Nội cho biết, giai đoạn 2014 – 2015, mặc dù vừa phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với sự nỗ lực của tập thể, CBCNV người lao động, lợi nhuận VNPT Hà Nội đã đạt mức tăng trưởng từ 6% – 13% hàng năm; nộp ngân sách tăng trưởng 10%, đồng thời hoàn thiện việc tái cấu trúc SXKD theo chỉ đạo của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

Trong quá trình hoàn thiện tái cơ cấu, để đáp ứng tình hình mới, VNPT Hà Nội đã đẩy mạnh công tác đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng cho người lao động. Riêng trong năm 2015, VNPT Hà Nội đã đào tạo, tập huấn cho 1200 công nhân kỹ thuật viễn thông, 205 tổ trưởng tổ phó cùng toàn bộ đội ngũ lãnh đạo các đội và trung tâm viễn thông.

Năm 2016, VNPT Hà Nội phấn đấu mục tiêu năng suất lao động cũng như thu nhập bình quân của người lao động tăng tối thiểu 10%; tiếp tục xây dựng các chính sách phát triển nhanh và bền vững hướng tới mục tiêu dịch vụ VNPT đạt chất lượng dịch vụ và phục vụ tốt nhất trên địa bàn.

Hội nghị đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016-2017 gồm 9 đồng chí và bầu đại biểu đại diện tập thể người lao động tham gia đối thoại định kỳ gồm 10 đồng chí. Hội nghị cũng đã bỏ phiếu tín nhiệm các chức danh Phó Giám đốc, Kế toán trưởng VNPT Hà Nội và bỏ phiếu giới thiệu kế cận các chức danh Giám đốc, Phó Giám đốc và Kế toán trưởng…

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần