Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Nga khẳng định không có binh sĩ ở Ukraine

Kinhtedothi - Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao phủ nhận có xe tăng và lính Nga ở đông Ukraine, đồng thời tố Ukraine không hoàn thành nghĩa vụ về ngừng bắn.
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Alexander Lukashevich hôm qua (13/11) bác bỏ cáo buộc cho rằng, những ngày gần đây Nga đưa binh sĩ và xe tăng vào miền đông Ukraine để hỗ trợ phe đối lập mở chiến dịch tấn công mới.

Bạo lực gia tăng, cùng những vi phạm ngừng bắn và thông tin về những chuyến xe có vũ trang không rõ biển hiệu đã làm dấy lên lo ngại lệnh ngừng bắn ký hôm 5/9 có nguy cơ sụp đổ.

Tại cuộc họp báo thường kỳ ở thủ đô Matxcơva, người phát ngôn Alexander Lukashevich cáo buộc Ukraine không hoàn thành nghĩa vụ theo thỏa thuận Minsk về củng cố lệnh ngừng bắn ở miền đông Ukraine.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga nói: “Thỏa thuận Minsk là thỏa thuận rất quan trọng, vạch ra con đường giải quyết xung đột và giảm leo thang giữa các bên. Nhưng câu hỏi đặt ra là các bên của cuộc xung đột đã thực hiện nghĩa vụ được ghi trong thỏa thuận ở mức độ nào. Chúng tôi đặt ra những câu hỏi nghiêm túc và ngày hôm qua tại Hội đồng Bảo an, chúng đã thẳng thắn bày tỏ lo ngại về cách thức mà chính quyền Ukraine đang làm chưa là chưa hoàn thành nghĩa vụ của họ”.

 Trong khi đó, đại diện Ukraine tại Tổ chức An ninh và Hợp tác châu Âu (O SCE) cáo buộc phe đối lập ở Ukraine đã có 2.400 lần vi phạm lệnh ngừng bắn.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Yến sào Khánh Hòa kỷ niệm 35 năm xây dựng và phát triển: tự hào di sản, vươn tầm quốc tế

Yến sào Khánh Hòa kỷ niệm 35 năm xây dựng và phát triển: tự hào di sản, vươn tầm quốc tế

08 Nov, 01:10 PM

Kinhtedothi - Từ những ngày đầu với quy mô nhỏ, đến nay Công ty Yến sào Khánh Hòa đã trở thành doanh nghiệp chủ lực của tỉnh, quản lý 33 đảo yến, 173 hang yến và hệ thống 16 đơn vị trực thuộc cùng 11 công ty con. Doanh thu từ mức 23 tỷ đồng năm 1991 đã tăng lên 3.595 tỷ đồng năm 2024, có thời điểm vượt 5.000 tỷ đồng

Cuộc thi tìm kiếm "Nữ Đại sứ du lịch làng nghề" Hà Nội

Cuộc thi tìm kiếm "Nữ Đại sứ du lịch làng nghề" Hà Nội

08 Nov, 09:06 AM

Kinhtedothi - Cuộc thi bình chọn “Nữ Đại sứ du lịch làng nghề” nhằm tìm kiếm và tôn vinh những gương mặt nữ tiêu biểu, duyên dáng có kiến thức về văn hoá làng nghề; từ đó góp phần lan toả, phát triển du lịch làng nghề Hà Nội tới du khách trong nước và quốc tế.

Phát huy truyền thống đoàn kết, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh

Phát huy truyền thống đoàn kết, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh

08 Nov, 12:59 AM

Kinhtedothi - Tối 7/11, Tổ dân phố Độc Lập và Đoàn Kết (phường Hà Đông, Hà Nội) tưng bừng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc trong không khí phấn khởi, ấm áp tình làng nghĩa xóm. Tham dự và chung vui cùng Nhân dân có Phó Bí thư Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Hà Nội Phùng Thị Hồng Hà, cùng Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Phạm Anh Tuấn và lãnh đạo phường.

Phường Nghĩa Đô: trao tặng Huy hiệu Đảng cho 144 đảng viên

Phường Nghĩa Đô: trao tặng Huy hiệu Đảng cho 144 đảng viên

07 Nov, 04:37 PM

Kinhtedothi - Ngày 7/11, Đảng ủy phường Nghĩa Đô đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 144 đồng chí đảng viên. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến, sự kiên trung, tận tụy và tấm gương phấn đấu bền bỉ của các đồng chí trong suốt nhiều thập kỷ qua.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ