Ngăn chặn kịp thời một cô gái nhảy cầu Chương Dương

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Vào khoảng 7h50 phút sáng nay (3/10), trên đường đi công tác Thượng úy Phạm Ngọc Thành, Đội CSGT số 5 phát hiện một cô gái đi bộ trên cầu Chương Dương hướng sang phía quận Long Biên với biểu hiện thất thần, vô hồn.

Khi đến nhịp cầu thứ 2 trước khi dừng lại ở lan can cầu có biểu hiện chuẩn bị nhảy xuống dòng nước xiết, Thượng úy Thành đã cùng tổ bảo vệ cầu là anh Tạ Quang Chiến và Vương Quốc Tài nhanh chóng tiếp cận dùng biện pháp ôn hòa hỏi han để cô gái khỏi hoảng loạn. Đồng thời lấy thân mình, tách cô gái đang trong tình trạng mất bình tình khỏi khu vực nguy hiểm.

Ngăn chặn kịp thời một cô gái nhảy cầu Chương Dương - Ảnh 1

Đúng vào thời điểm trên, Thiếu úy Đặng Minh Thành và Thượng sỹ Đặng Minh Hiếu nhận được tin báo của quần chúng nhân dân đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường vừa phân luồng giao thông tránh ùn tắc vừa bảo vệ an toàn để đưa cô gái về chốt an toàn.

Tại đây, sau khi tìm hiểu được biết nhân thân của cô gái là Nguyễn Thị Hồng Ng. (SN 1991) ở Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, HN. Chị Ng. cho biết, do buồn chán việc mẹ người yêu ngăn cản không cho cưới nhau nên trong lúc quẫn trí đã tìm lên cầu Chương Dương với mục đích quyên sinh.

Trong lúc định thực hiện hành vi dại dột của mình, Ng. đã được Thượng úy Thành cùng đồng đội và tổ bảo vệ cầu kịp thời ngăn được.