Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ngân hàng UBS đạt lợi nhuận hơn 3 tỷ USD năm 2013

Kinhtedothi - Báo cáo công bố ngày 4/2 của ngân hàng lớn nhất Thụy Sĩ UBS cho thấy ngân hàng này đã đạt mức lợi nhuận ròng 3,17 tỷ franc Thụy Sĩ (3,38 tỷ USD) trong năm 2013.
Tính riêng các quý của năm 2013, lợi nhuận ròng quý IV đạt mức cao nhất 917 triệu franc (1 tỷ USD), tăng 59% so với 577 triệu franc đạt được trong quý III/2012, chủ yếu nhờ hoạt động hiệu quả của chi nhánh ngân hàng đầu tư cũng như những vấn đề về thuế.
Ảnh minh họa. (Nguồn: huffingtonpost.co.uk)
Ảnh minh họa. (Nguồn: huffingtonpost.co.uk)
Lợi nhuận của năm 2013 tương phản hoàn toàn với mức lỗ tới 2,48 tỷ franc trong năm 2012 khi UBS bị mất 1,9 tỷ franc chỉ riêng trong quý IV/2012 do những chi phí về chuyển dịch cơ cấu và tranh chấp pháp lý liên quan đến vụ bê bối gian lận lãi suất liên ngân hàng Libor. 
UBS cũng cho rằng hoạt động kinh doanh quản lý tài sản sẽ tiếp tục thu hút được những dòng vốn mới, giúp cải thiện các điều kiện thị trường bất chấp nhiều thách thức còn tồn tại như tình trạng không chắc chắn về tăng trưởng kinh tế toàn cầu, tính mỏng manh dễ bị tổn thương trong thị trường mới nổi và nhiều vấn đề chưa được giải quyết ở châu Âu và Mỹ.

Trong năm ngoái, lượng tiền mới của các doanh nghiệp quản lý tài sản đổ vào ngân hàng này đã lên đến 54 tỷ franc.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hội nghị Tòa án nhân dân các tỉnh biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 2

Hội nghị Tòa án nhân dân các tỉnh biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 2

28 Nov, 08:11 PM

Kinhtedothi - Chiều 27/11, tại tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra Hội nghị Tòa án nhân dân các tỉnh biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 2. Đây là sự kiện có ý nghĩa to lớn, đánh dấu mốc cho sự phát triển sâu rộng hơn trong quan hệ hợp tác giữa hệ thống Tòa án hai nước nói riêng và góp phần tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác của hai nước Việt Nam và Trung Quốc nói chung.

Đà Nẵng gỡ vướng các dự án trọng điểm tại khu công nghiệp

Đà Nẵng gỡ vướng các dự án trọng điểm tại khu công nghiệp

28 Nov, 03:29 PM

Kinhtedothi – Sáng 28/11, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Phan Thái Bình đã làm việc với Ban Quản lý các khu kinh tế và khu công nghiệp Quảng Nam cùng các doanh nghiệp để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc liên quan đến thủ tục đầu tư và giải phóng mặt bằng (GPMB).

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tôn vinh kịp thời những trường hợp xả thân, cống hiến vì nhân dân, vì đồng đội, vì đất nước

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tôn vinh kịp thời những trường hợp xả thân, cống hiến vì nhân dân, vì đồng đội, vì đất nước

27 Nov, 05:42 PM

Chiều 27/11, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương nhiệm kỳ 2021-2026 (Hội đồng) chủ trì phiên họp lần thứ 15 của Hội đồng để thẩm định, xem xét, quyết định các tập thể, cá nhân được đề xuất khen thưởng, tôn vinh tại Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI; đồng thời xem xét, thống nhất một số nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI.

Nâng cấp iHanoi thành “Super App”

Nâng cấp iHanoi thành “Super App”

27 Nov, 02:47 PM

Kinhtedothi – Sáng 27/11, tại Kỳ họp tứ 28 HĐND TP Hà Nội khóa XVI, các đại biểu đã nghe báo cáo thẩm tra và thảo luận về chủ trương nâng cấp ứng dụng Công dân Thủ đô số (iHanoi) trở thành nền tảng "siêu ứng dụng" (super app) phục vụ người dân, doanh nghiệp và hỗ trợ điều hành đô thị thông minh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ