Ngày 7/1, chất lượng không khí Hà Nội được cải thiện

Vân Nhi
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 7/1, chất lượng không khí (CLKK) tại nhiều khu vực ở Hà Nội được cải thiện so với những ngày trước đó.

Theo thống kê của Chi cục Bảo vệ Môi trường, Sở TN&MT Hà Nội, trong khoảng thời gian từ 15 giờ ngày 6/1 đến 14 giờ ngày 7/1, CLKK tại 9 trạm quan trắc trên địa bàn TP Hà Nội được cải thiện so với những ngày trước đó.

Ngày 7/1, chất lượng không khí tại Hà Nội được cải thiện so với những ngày trước. Ảnh minh họa.
Ngày 7/1, chất lượng không khí tại Hà Nội được cải thiện so với những ngày trước. Ảnh minh họa.

Cụ thể, tại 9 trạm quan trắc không khí tự động trên địa bàn TP có 6 khu vực ở mức trung bình - mức chấp nhận được, tuy nhiên đối với những người nhạy cảm có thể chịu những tác động nhất định tới sức khỏe; 3 khu vực ở mức kém - mức những người nhạy cảm gặp phải các vấn đề về sức khỏe, những người bình thường ít ảnh hưởng.

Trong đó, các khu vực CLKK ở mức trung bình gồm: Chi cục Bảo vệ Môi trường, Tây Mỗ, Tân Mai, Kim Liên, Mỹ Đình, Phạm Văn Đồng với chỉ số CLKK (AQI) lần lượt là 60, 65, 66, 69, 78, 100; các khu vực CLKK ở mức kém gồm Hàng Đậu, Hoàn Kiếm, Thành Công với AQI lần lượt là 107, 117, 126. Đáng nói, Thành Công vẫn là khu vực CLKK ở mức xấu nhất trên địa bàn TP với AQI là 126.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần