Ngày hội khuyến mại du lịch năm 2022: Doanh nghiệp giảm giá tour lên đến 50%

Lê Nam
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Tối 18/11, tại không gian phố đi bộ Hồ Gươm (quận Hoàn Kiếm), Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Hà Nội (HPA) tổ chức Lễ khai mạc sự kiện “Ngày hội khuyến mại du lịch” năm 2022. Sự kiện nằm trong chuỗi chương trình ''Tháng khuyến mại Hà Nội'' năm 2022.

Các đại biểu nhấn nút khai mạc “Ngày hội khuyến mại du lịch” năm 2022. Ảnh: Hoài Nam
Các đại biểu nhấn nút khai mạc “Ngày hội khuyến mại du lịch” năm 2022. Ảnh: Hoài Nam

''Ngày hội khuyến mại du lịch” năm 2022 với quy mô 50 gian hàng thuộc các doanh nghiệp lữ hành, du lịch, quà tặng có thương hiệu trên địa bàn Hà Nội.

Tại sự kiện, các doanh nghiệp du lịch, khách sạn, hàng không, vận chuyển… đã tổ chức nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá tour từ 20 - 50% tương đương từ 500.000 - 3 triệu đồng/người/tour, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. Đồng thời mở bán hàng nghìn chỗ tour du lịch nội địa với mức giảm giá lên tới 40%, đặc biệt là các chùm tour Tây Bắc. Các chùm tour có chất lượng 4 - 5 sao nhưng có giá chỉ 2 - 3 sao; tặng nhiều mã giảm giá cho khách hàng khi mua vé trên website ứng dụng của các hãng hàng không.

Người tiêu dùng tiếp cận các tour giảm giá của Hanoitourist tại lễ khai mạc. Ảnh: Hoài Nam
Người tiêu dùng tiếp cận các tour giảm giá của Hanoitourist tại lễ khai mạc. Ảnh: Hoài Nam

Giám đốc Công ty Lữ hành Hanoitourist Lê Hồng Thái cho biết, ''Ngày hội khuyến mại du lịch'' đã tạo cơ hội cho người tiêu dùng tiếp cận, mua tour khởi hành trong dịp cuối năm và Tết Nguyên đán với giá rẻ. Ở góc độ doanh nghiệp, hoạt động này không chỉ hỗ trợ các đơn vị du lịch tiêu thụ sản phẩm, đồng thời quảng bá thương hiệu.

“Vì vậy rất mong muốn trong thời gian tới TP Hà Nội liên tục tổ chức những sự kiện tương tự” - ông Lê Hồng Thái kiến nghị.

Người tiêu dùng tiếp cận các tour giảm giá tại lễ khai mạc. Ảnh: Hoài Nam
Người tiêu dùng tiếp cận các tour giảm giá tại lễ khai mạc. Ảnh: Hoài Nam

Để chương trình ''Tháng khuyến mại Hà Nội'' năm 2022 nói chung và sự kiện “Ngày hội khuyến mại du lịch” năm 2022 nói riêng diễn ra thành công, các doanh nghiệp đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về số lượng và chất lượng hàng hóa, dịch vụ; công tác trang trí gian hàng; hoạt động hoạt náo hấp dẫn; chương trình khuyến mại đặc biệt để phục vụ người tiêu dùng.

Đồng thời, sự kiện được kỳ vọng là cầu nối đặc biệt giúp doanh nghiệp đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, người tiêu dùng được tiếp cận và mua sắm những sản phẩm, dịch vụ với giá cả ưu đãi nhất trong năm. Qua đó, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, du lịch của Thủ đô sau những ảnh hưởng từ dịch Covid-19, đồng thời là điểm nhấn nổi bật kích cầu mua sắm dịp cuối năm.

“Ngày hội khuyến mại du lịch” năm 2022 sẽ diễn ra từ 18 - 20/11.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần