Ngày mai 12/11, Jetstar Pacific bán vé giá rẻ chỉ từ 300.000 đồng

Chia sẻ

KTĐT - Đây là đợt bán vé giá rẻ nằm trong hoạt động thường xuyên của hãng nhằm mục đích kích thích nhu cầu đi lại trên đường bay nội địa,

KTĐT - Đây là đợt bán vé giá rẻ nằm trong hoạt động thường xuyên của hãng nhằm mục đích kích thích nhu cầu đi lại trên đường bay nội địa, góp phần đưa dịch vụ đi lại bằng đường hàng không trở nên thuận lợi và phổ biến hơn với nhiều người. Đặc biệt là những hành khách có kế hoạch đi lại sớm.

Jetstar Pacific vừa thông báo, từ 8-17h ngày 12/11, hãng này sẽ bán vé giá rẻ chỉ từ 300.000 đồng/chặng.

Vé máy bay khuyến mại được mở bán trên các chuyến bay từ Tp.HCM đi Hà Nội và Đà Nẵng có ngày khởi hành từ 14/2 đến 19/2/2011, chiều ngược lại từ Hà Nội và Đà Nẵng đi Tp.HCM có ngày khởi hành từ 26/1 đến 3/2/2011.

Mức giá của tuyến Đà Nẵng-Tp.HCM và ngược lại là từ 300.000 đồng/chặng; Hà Nội-Tp.HCM từ 615.000 đồng/chặng.

Đây là đợt bán vé giá rẻ nằm trong hoạt động thường xuyên của hãng nhằm mục đích kích thích nhu cầu đi lại trên đường bay nội địa, góp phần đưa dịch vụ đi lại bằng đường hàng không trở nên thuận lợi và phổ biến hơn với nhiều người. Đặc biệt là những hành khách có kế hoạch đi lại sớm.

Vé máy bay theo chương trình này do hệ thống máy tính tự động phân phối tại website bán vé của Jetstar Pacific (www.jetstar.com), áp dụng cho những hành khách đăng ký và thanh toán trực tuyến bằng các loại thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ nội địa đã được chấp nhận thanh toán (bao gồm: thẻ tín dụng Visa, Master  Card, JCB, Amex do các ngân hàng trong nước và quốc tế phát hành; thẻ ghi nợ nội địa - ATM của các ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, Đông Á, VIB, HD Bank).

Đại diện Jetstar Pacific còn cho biết thêm, giá vé nêu trên là loại JetSaver Light dành cho những khách hàng chỉ mang 7 kg hành lý xách tay, chưa bao gồm thuế, phí và các khoản phụ thu.

Hành khách cũng có thể lựa chọn loại vé JetSaver luôn hiển thị song song trên hệ thống, với mức giá chỉ cao hơn JetSaver Light 65.000 đồng/chặng để có thêm tiêu chuẩn 20 kg hành lý ký gửi và 7 kg hành lý xách tay miễn phí.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần