Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nghệ An: Trưởng Công an xã tử vong trong đêm sau tai nạn giao thông

Kinhtedothi - Sáng 22/2, thông tin từ lãnh đạo UBND xã Cát Văn (huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn khiến anh Nguyễn Hữu Thái - Trưởng công an xã Cát Văn tử vong.

Cụ thể, vào khoảng 23 giờ đêm 21/2, trên QL46C (thuộc xóm 5, xã Cát Văn) xảy ra vụ tai nạn giao thông thương tâm làm một người tử vong. Nạn nhân là anh Nguyễn Hữu Thái (SN 1991), hiện là Trưởng Công an xã Cát Văn.

Ảnh minh hoạ

Trước đó, anh Thái làm việc tại cơ quan, đến khoảng 22 giờ 30 phút thì về nhà. Khi đang chạy xe máy cách UBND xã Cát Văn khoảng 1km, xe anh Thái đã đâm vào tường rào, đến khoảng 23 giờ, người dân phát hiện anh Thái và xe nằm ở mép mương ven đường QL46C.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc. Sau nhiều giờ khám nghiệm cơ quan chức năng xác định nguyên nhân là do tai nạn giao thông. Ngay sau đó, gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi và đã để tổ chức tang lễ theo phong tục địa phương.

Được biết, anh Nguyễn Hữu Thái mới về làm Trưởng Công an xã Cát Văn hơn 1 năm nay. Trước đó, anh Thái là quân nhân chuyên nghiệp công tác tại công an huyện Thanh Chương.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đường sắt đô thị Văn Cao - Hòa Lạc: Mang nhiều kỳ vọng

Đường sắt đô thị Văn Cao - Hòa Lạc: Mang nhiều kỳ vọng

22 Dec, 06:00 AM

Kinhtedothi - Ngày 19/12, tuyến đường sắt đô thị (ĐSĐT) số 5 Văn Cao - Hòa Lạc đã được khởi công. Đây được xem là một trong những tuyến ĐSĐT mang nhiều kỳ vọng nhất của Hà Nội, hạt nhân đầu tiên xây dựng hệ thống 91 đô thị theo mô hình TOD, đồng thời là tiền đề kéo dãn mật độ dân cư ra phía Tây Thủ đô.

Cần tiếp tục tập trung vào kịch bản tổ chức giao thông

Cần tiếp tục tập trung vào kịch bản tổ chức giao thông

22 Dec, 05:45 AM

Kinhtedothi - Việc đầu tư mở rộng hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông cũng như tăng cường năng lực của vận tải hành khách công cộng đòi hỏi nhiều thời gian, tiền bạc và công sức, Hà Nội khó có thể sớm hoàn thành để giảm thiểu ùn tắc giao thông (UTGT).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ