Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Người dân phản ánh trật tự an toàn giao thông qua facebook

Kinhtedothi - Trang facebook của Ủy ban ATGT Quốc gia chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 22/2 sau một năm thí điểm.
Tin từ Bộ Giao thông Vận tải, trang facebook của Ủy ban ATGT Quốc gia chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 22/2 nhằm tiếp nhận thông tin do người dân phản ảnh về tình hình trật tự ATGT cũng như những kiến nghị, đề xuất về những giải pháp nhằm kéo giảmTNGT, khắc phục ùn tắc giao thông.
Theo đánh giá của Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia, sau hơn một năm thí điểm hoạt động Trang facebook của Ủy ban ATGT Quốc gia(https://www.facebook.com/ntscvietnam) đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp, quan tâm và phản hồi tích cực của cộng đồng xã hội, các cơ quan thông tấn báo chí và các chuyên gia, nhà khoa học trong lĩnh vực ATGT, nhằm thực hiện chủ trương của Chính phủ trong việc tăng cường sử dụng các công cụ hỗ trợ, các trang mạng xã hội trong công tác quản lý, giao tiếp với người dân.

Ban quản trị sẽ thường xuyên cập nhật, tổng hợp và báo cáo đến các cơ quan có trách nhiệm xác minh, kiểm tra, xử lý và có thông tin phản hồi những phản ánh của người dân trong phạm vi chức năng của Ủy ban. Thông qua sự tương tác trên Trang facebook Ủy ban ATGT Quốc gia sẽ huy động sự vào cuộc của toàn xã hội trong công tác bảo đảm trật tự ATGT, kéo giảm tai nạn giao thông và xây dựng văn hóa ATGT tại Việt Nam.

Thông qua trang facebook, Ủy ban ATGT Quốc gia mong muốn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, góp ý của mọi người dân, đặc biệt là của cộng đồng mạng xã hội để trang facebook Ủy ban ATGT Quốc gia trở thành cầu nối thông suốt, hiệu quả giữa người dân với Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia và các cơ quan thành viên của Ủy ban.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh điều chỉnh giao thông khu vực trung tâm phục vụ Tết Bính Ngọ 2026

TP Hồ Chí Minh điều chỉnh giao thông khu vực trung tâm phục vụ Tết Bính Ngọ 2026

06 Feb, 07:47 PM

Kinhtedothi - Nhằm phục vụ các hoạt động chào mừng Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an TP Hồ Chí Minh sẽ điều chỉnh giao thông tại nhiều tuyến đường trung tâm, gồm khu vực Hội hoa Xuân Tao Đàn, Đường sách Lê Lợi và Đường hoa Nguyễn Huệ nhằm bảo đảm an toàn và tạo thuận lợi cho người dân du Xuân.

Quy hoạch là nguồn lực hiện thực hóa khát vọng xây dựng Thủ đô

Quy hoạch là nguồn lực hiện thực hóa khát vọng xây dựng Thủ đô

06 Feb, 12:03 PM

Kinhtedothi-Hà Nội đang gánh vác trọng trách lịch sử: xây dựng không chỉ cho 10 triệu dân mà là biểu tượng phát triển, đầu tàu dẫn dắt Vùng Thủ đô. Sở Quy hoạch - Kiến trúc cam kết phối hợp nhịp nhàng với các sở, ngành, tham mưu “trúng - đúng - kịp thời”, biến quy hoạch thành động lực phát triển.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ