Người dân xếp hàng như thời bao cấp chờ ăn phở trên phố cổ Hà Nội

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi - Mỗi bàn chỉ ngồi 2 người, không ngồi đối diện, thay vì 4 - 8 người như trước, nhưng do có quá nhiều khách "ruột" của phở gia truyền Bát Đàn, nên dù nhiều người phải xếp hàng thì quán phở vẫn vi phạm giãn cách do mỗi người cách nhau 1m không đảm bảo.

Phở Bát Đàn là thương hiệu ẩm thực nổi tiếng của Hà Nội.
Sáng 23/8, rất đông người dân đến ăn phở dù đã xếp hàng nhưng vẫn không bảo đảm giãn cách tối thiểu 1m.

Thực khách xếp hàng lộn xộn và nhiều người không đeo khẩu trang.

Không chỉ vi phạm giãn cách tối thiểu mỗi người cách nhau 1m, chủ quán còn kê bàn lấn chiếm cả vỉa hè.
Khoảng cách giữa 2 người vẫn không đảm bảo theo quy định.

Khung cảnh lộn xộn bên quán phở Bát Đàn.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần