Người đẹp Việt chưa bứt phá trong cuộc thi sắc đẹp quốc tế

Khang Nhi (Tổng hợp)
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ba người đẹp Việt Nam đang có mặt tại các cuộc thi hoa hậu mang tầm cỡ thế giới 2016. Tuy nhiên cả ba người đẹp dường như còn quá mờ nhạt để thu hút sự chú ý của truyền thông và ban tổ chức.

Ba người đẹp Việt Nam gồm Nguyễn Thị Lệ Nam Em, Phương Linh, Bảo Như đang có mặt tại các cuộc thi hoa hậu mang tầm cỡ thế giới 2016 gồm: Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Liên lục địa và Hoa hậu Quốc tế.
Hiện tại, người hâm mộ đang kêu gọi bình chọn cho Nam Em với danh hiệu Hoa hậu Ảnh – Miss Photogenic tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 (Miss Earth).
 Nam Em tại phần thi mới nhất của Hoa hậu Trái đất 2016
 
Theo đó, những người yêu nhan sắc phụ nữ Việt Nam có thể chọn đường link http://www.missearth.tv/photogenic.php rồi kéo đến hình ảnh của Nam Em và chọn share (dùng facebook) hoặc tweet (dùng twitter) để bình chọn cho Nam Em.
 
Ngày hôm qua (11/10), Nam Em đã hoàn thành phần thi “Media Presentation”. Dù không được trao giải nhưng Nam Em vẫn được đánh giá cao bởi thân hình khá chuẩn và nụ cười rạng rỡ của cô.
 Phương Linh tại tiệc của Hoa hậu Quốc tế 2016
Trong khi đó, tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế (Miss International) được tổ chức tại Nhật Bản, Phương Linh cũng bắt đầu có hoạt động đầu tiên với việc tham gia một buổi tiệc sang trọng. Bên cạnh các người đẹp đến từ nhiều quốc gia, Phương Linh lựa chọn trang phục màu đen sang trọng và lấp lánh.
 
 
 
 
 
 
 
Bên cạnh Phương Linh và Nam Em, Á hậu Bảo Như cũng đang nỗ lực khẳng định bản thân tại đấu trường sắc đẹp của Hoa hậu Liên lục địa 2016 (Miss Intercontinental lần thứ 45). Ngày hôm qua (11/10), cô và các thí sinh đã cùng trổ tài trong phần thi nấu ăn được tổ chức tại Cinnamon Bey Beruwala.
 
 
 
 
Trong phần thi này, Bảo Như đã được ban tổ chức đánh giá cao. Người hâm mộ cũng đang hết sức ủng hộ Bảo Như để cô có thể giành được ngôi vị “Miss Popularity” – Người đẹp được yêu thích nhất, danh hiệu mà Hà Thu từng giành được trong cuộc thi này năm 2015.
 
 
 
Tuy nhiên, trên facebook cá nhân, Bảo Như cũng đang được đông đảo người hâm mộ cổ vũ bởi những chia sẻ gần đây của cô khá tâm trạng. Chung kết cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa sẽ diễn ra vào ngày 16/10 theo giờ Sri Lanka, tức ngày 17/10 theo giờ Việt Nam.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần