Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Người gác dưới ánh đèn đêm

Kinhtedothi - Ngoài lực lượng Y tế đang ngày đêm trực tiếp chữa trị cho người bệnh thì khi màn đêm buông xuống, các lực lượng hỗ trợ như: Công an, Bộ đội, Dân phòng, Đoàn Thanh niên đến tổ dân phố vẫn cùng những ánh đèn đường âm thầm canh gác sự bình yên cho người dân trong đại dịch Covid-19.

Hà Nội đang trải qua những ngày dài giãn cách toàn xã hội theo tinh thần Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng của người dân Thủ đô sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn, quyết tâm dập tắt các ổ dịch, bảo vệ sức khỏe và an toàn tính mạng Nhân dân để trở lại trạng thái bình thường mới.

Một số hình ảnh tại các khu vực cách ly:

Lực lượng dân phòng tham gia ứng trực tại phố Nguyễn Khuyến, khu cách ly phường Văn Miếu, quận Đống Đa.
Lực lượng kiểm soát quân sự cũng tham gia trực chốt kiểm soát khu cách ly phường Văn Miếu, quận Đống Đa.

Tổ trưởng tổ dân phố, khu dân cư số 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai trực kiểm soát người ra vào khu dân cư. 
Lực lượng chức năng hướng dẫn người dân tiếp tế hàng vào khu cách ly tại ngõ 24, phố Kim Đồng, quận Hoàng Mai.

Những  tình nguyễn viên luôn sẵn sàng giúp đỡ, chuyển hàng cho người nhận trong khu cách ly tại phường Giáp Bát.
Tại khu cách ly có nhiều F0, các lực lượng đã dựng chốt chỉ huy để ngày đêm ứng trực.
Giao ca giữa các lực lượng ứng trực tại khu cách ly ngõ 24 phố Kim Đồng, quận Hoàng Mai.
Lực lượng Bảo vệ dân phòng hỗ trợ đắc lực cho công tác ứng trực tại các khu cách ly.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lâm Đồng kêu gọi toàn bộ tàu thuyền vào nơi trú ẩn an toàn để ứng phó bão số 15

Lâm Đồng kêu gọi toàn bộ tàu thuyền vào nơi trú ẩn an toàn để ứng phó bão số 15

28 Nov, 09:50 AM

Kinhtedothi – Sáng 28/11, UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết, địa phương yêu cầu các đơn vị khẩn trương kêu gọi, hướng dẫn toàn bộ tàu thuyền hoạt động trên biển, đặc biệt tại những khu vực nằm trong hướng ảnh hưởng trực tiếp của bão số 15 nhanh chóng rời khỏi vùng nguy hiểm hoặc vào nơi neo đậu an toàn.

Đắk Lắk: màu xanh áo lính giúp người dân khôi phục cuộc sống sau lũ dữ

Đắk Lắk: màu xanh áo lính giúp người dân khôi phục cuộc sống sau lũ dữ

28 Nov, 08:31 AM

Kinhtedothi- Trận lũ lịch sử tại Đắk Lắk đã rút, để lại phía Đông tỉnh cảnh tượng tan hoang, ngổn ngang từ nhà cửa, đường sá đến trường học. Giữa sự đổ nát ấy, màu xanh áo lính của lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh Đắk Lắk, Quân khu 5 và Bộ Quốc phòng trở thành điểm tựa vững chắc. Với tinh thần thép “ở đâu Nhân dân cần, ở đó có Bộ đội Cụ Hồ”, cán bộ, chiến sĩ không quản ngại gian khó, tăng tốc triển khai chiến dịch dọn lũ, quyết tâm giúp dân tái thiết cuộc sống.

Khánh Hòa khẩn trương ứng phó bão số 15 

Khánh Hòa khẩn trương ứng phó bão số 15 

28 Nov, 08:22 AM

Kinhtedothi - UBND tỉnh Khánh Hòa đã ban hành công điện triển khai các biện pháp chủ động phòng tránh, ứng phó bão số 15, đồng thời ban hành lệnh cấm biển từ 7 giờ ngày 28/11.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ