Người mẫu duy nhất của Việt Nam trình diễn tại Nhật Bản

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sakura Collection là sự kiện văn hóa diễn ra vào tháng 3 hàng năm tại Nhật Bản quy tụ các nhà thiết kế và người mẫu hàng đầu Châu Á.

Quán quân Vietnam’s next top model 2015 Hương Ly vinh dự là người mẫu đại diện duy nhất của Việt Nam trình diễn cùng các người mẫu hàng đầu châu Á ‪như ‎TakahashiYu (Philippines), Dhining ‪(Indonesia), ‎AnnabelTan ‪(‎Singapore),… trong chuỗi sự kiện thời trang Sakura Collection 2016 tại thành phố Yokohama, Nhật Bản.  
Người mẫu duy nhất của Việt Nam trình diễn tại Nhật Bản - Ảnh 1
Sakura Collection là sự kiện văn hóa diễn ra vào tháng 3 hàng năm tại Nhật Bản quy tụ các nhà thiết kế và người mẫu hàng đầu Châu Á. Đây là một vinh dự đối với Hương Ly khi vừa là đại diện cho hàng trăm người mẫu Việt Nam vừa có cơ hội được tiếp xúc với nền công nghiệp thời trang thế giới. Đồng hành trong chuyến đi lần này với Hương Ly là cố vấn thời trang Project runway Vietnam – Tùng Leo. Không dừng lại ở đó, Hương Ly cũng đã có một buổi chụp hình và hình ảnh của cô sẽ được đăng trên tạp chí AJ Nhật Bản – một trong những tạp chí du lịch hàng đầu tại Nhật.
Người mẫu duy nhất của Việt Nam trình diễn tại Nhật Bản - Ảnh 2
Ngoài ra, Hương Ly sẽ giao lưu văn hóa như thăm trường Bunka - một trong những ngôi trường Thời trang lớn nhất tại Tokyo. Lần đầu tiên đến với ngôi trường danh tiếng, Hương Ly không giấu được sự ngạc nhiên trước những bộ sưu tập độc đáo cũng như những bước chân catwalk không thua gì người mẫu chuyên nghiệp của các bạn sinh viên tại đây.
Người mẫu duy nhất của Việt Nam trình diễn tại Nhật Bản - Ảnh 3
Bên cạnh đó, cô người mẫu sinh năm 1995 cũng không quên dành thời gian tham quan những điểm đến nổi tiếng của xứ sở hoa Anh đào. Thời gian ở lại Nhật Bản của Hương Ly vẫn còn vài ngày nữa để cô người mẫu trẻ thừa sức tận hưởng những nét văn hóa đặc biệt của đất nước Phù Tang và chuẩn bị cho phần trình diễn cả mình tại sự kiện thời trang Sakura Collection 2016.