Người phụ nữ ở Bắc Ninh bấm trúng “biển sảnh” 567.89

Bảo Nam/giaothonghanoi
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Khi làm thủ tục đăng kí xe ô tô hiệu Honda City, người phụ nữ ở Bắc Ninh may mắn bấm trúng biển 99A-567.89.

 

Người phụ nữ ở Bắc Ninh bấm trúng “biển sảnh” 567.89 - Ảnh 1
 Nữ chủ nhân bên chiếc xe BKS 99A-567.89 mới đăng ký cùa mình.

Ngày 25/5, khi làm thủ tục đăng kí xe ô tô hiệu Honda City, một phụ nữ ở Bắc Ninh may mắn bấm trúng biển 99A-567.89. Ngay lập tức hình ảnh trên đã được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội kèm theo những lời chúc mừng, định giá khủng.

Đại diện Đội Đăng ký xe, Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Ninh xác nhận biển số trên được đơn vị cấp cho một phụ nữ vào sáng cùng ngày. Chủ nhân phương tiện là chị N.T.H. (ở Võ Cường, TP Bắc Ninh).
Chị H. đến làm thủ tục đăng kí biển số cho xe ô tô hiệu Honda City sản xuất năm 2022. Sau đó, chị H. đã bấm được biển số 99A-567.89.

Theo quan niệm của giới chơi số, dãy số 56789 tượng trưng cho sự thăng tiến. Tuy không được coi trọng như biển số ngũ quý, nhưng loại biển này cũng được rất nhiều người săn đón, đặc biệt trong giới kinh doanh.

Sau khi có được tấm biển số đẹp, rất nhiều người hỏi mua lại chiếc xe. Chủ xe cho biết: "Đây là chiếc xe đầu tiên của gia đình và bản thân cũng rất bất ngờ. Ngay khi bốc được tấm biển 567.89 có rất nhiều gọi tới và ngỏ ý muốn mua lại xe. Con số cao nhất được đưa ra là hơn 2 tỷ đồng".

Khi được hỏi vì sao chưa quyết định bán, chủ xe chia sẻ: "Hiện tại, gia đình quyết định sẽ bán chiếc Honda City, nhưng chờ một mức giá hợp lý hơn và mong muốn người mua đến tận nơi để trao đổi trực tiếp".

Trước đó, cũng tại Bắc Ninh vào sáng 24/5, nam tài xế Nguyễn Văn N. đi đăng ký ô tô tại Công an huyện Gia Bình đã bấm được biển số 99A- 555.55.