Người tình bí mật của Phan Thị Mơ lộ diện

Chia sẻ

KTĐT - Người yêu bí mật của Phan Thị Mơ lộ diện là "mạnh thường quân" đồng hành cùng HH Ngọc Hân trong nhiều chuyến từ thiện thời gian qua.

Vốn được xem là người đẹp kiệm lời với báo chí khi chia sẻ về chuyện tình cảm nên mỗi khi xuất hiện trước công chúng, Phan Thị Mơ chỉ công khai những bức ảnh “một mình”. Tuy nhiên, mới đây những hình ảnh tình tứ, thân mật giữa Phan Thị Mơ với một người đàn ông lạ trong dịp du lịch đã bị rò rỉ.
 

Trong những bức ảnh riêng tư bị công khai, người đàn ông tưởng chừng “lạ mặt” được khẳng định lại là “người quen”. Đó là doanh nhân trẻ Chung Minh - Tổng giám đốc Cty Cổ phần dược phẩm Sammaki, cũng chính là “mạnh thường quân” đã đồng hành cùng HH Việt Nam Ngọc Hân trong những chương trình từ thiện thời gian qua.

 
 
Người tình bí mật của Phan Thị Mơ lộ diện - Ảnh 1
 
Liên lạc với Phan Thị Mơ, người đẹp cho biết hiện cô rất bận với phim ảnh và từ chối mọi thắc mắc liên quan đến những bức ảnh tình tứ bị công khai. Ngược lại, doanh nhân trẻ Chung Minh - người được xem là người yêu bí mật của Phan Thị Mơ lại khẳng định mối quan hệ có thật của mình với Top 5 HHTG Người Việt. Đặc biệt, khi được hỏi lý do tại sao anh thừa nhận mối quan hệ với Phan Thị Mơ khi người đẹp chưa muốn xác nhận, “mạnh thường quân” cho biết, anh tin Phan Thị Mơ sẽ ủng hộ và hiểu được tình cảm chân thành của mình. “Tôi biết tình yêu không phải cứ muốn là được. Nhưng tôi tin sự chân thành có thể làm cho mọi thứ tốt hơn. Hiện tại Mơ vẫn chưa chia sẻ chuyện này, cũng có thể do cô ấy cần giữ nó làm riêng tư. Tôi luôn tôn trọng quyết định của cô ấy và ủng hộ cô ấy hết mình. Chuyện tình cảm còn phải do duyên số, nên cứ để theo tự nhiên thì hơn”.
 
 
Người tình bí mật của Phan Thị Mơ lộ diện - Ảnh 2
 
Người tình bí mật của Phan Thị Mơ ngoài những hoạt động thiện nguyện, cũng là người đang bỏ vốn đầu tư cho 3 dự án phim điện ảnh thực hiện tại Việt Nam nhưng anh không muốn công khai với báo chí.