"Người vận chuyển" trở lại với "Hummingbird"

Chia sẻ

KTĐT - "Hummingbird" là bộ phim đầu tay của nhà biên kịch từng được đề cử Oscar, Steven Knight (phim: Dirty Pretty Things) với cương vị đạo diễn.

Trong khi đó chàng Frank (Jason Statham) của loạt phim"Transporter" tiếp tục khai thác triệt để sức mạnh cơ bắp khi thể hiện những cảnh hành động, chiến đấu kịch tính, căng thẳng. "Hummingbird" phù hợp với những khán giả mê phim trinh thám, ly kỳ.
 
Jason Statham sẽ hóa thân thành Joey Jones, anh chính là một người lính từng tham chiến ở chiến trường Afganistan, sau đó anh trở về Anh quốc.Và Joey Jones bị toàn xét xử ở tòa án quân sự,nhưng anh đã bỏ trốn khỏi nơi đây và biến mình thành một người không nhà cửa, không gia đình và bạn bè.Cuộc sống trốn chạy đã làm anh dính dáng vào thế giới ngầm ở thủ đô London, bạn gái anh cũng bị giết chết vì điều này, và còn đau lòng hơn khi cô ấy đang mang thai.Lỗi lầm đã gây ra là quá lớn, anh quyết tâm tìm kẻ thù và tiêu diệt chúng sau đó rút chân ra khỏi thế giới tội phạm đầy nguy hiểm.
 
"Người vận chuyển" trở lại với "Hummingbird" - Ảnh 1
 
 Bộ phim hoàn thành dưới bàn tay của đạo diễn Steven Knight, ông cũng là đạo diễn của những bộ phim nổi tiếng khác như Eastern Promises vào năm 2007, và đặc biệt là bộ phim Dirty Pretty Things vào năm 2002.Mặt khác phim có sự tham gia của nam diễn viên là võ sĩ lừng danh Jason Statham hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những pha hành động ngoạn mục nghẹt thở cùng những pha đấu võ cực kỳ đẹp mắt.
 
Phim Chim Ruồi là một bộ phim hành động gay cấn nghẹt thở, nhưng nó mang tới cho khán giả những gia trị vô cùng quý báu của con người, một xã hội bất công sẽ được đẩy lùi, cùng một niềm tin mãnh liệt vào tình người và một xã hội đầy lòng nhân ái.
 
Phim Chim Ruồi sẽ ra mắt khán giả ở các rạp trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 28-6-2013, kính mời các bạn cùng đón xem một trong những bộ phim bom tấm của mùa hè năm nay.
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần