Nhà ga T2 sân bay Nội Bài chính thức có hộp ngủ

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 10/8, Công ty Cổ phần Du lịch Hàng không Việt Nam VATC đã đưa thêm 6 hộp ngủ loại 2 giường vào phục vụ khách hàng tại tầng 2, đầu Đông của Nhà ga T2-sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội.

Việc bổ sung thêm 6 hộp ngủ đã nâng tổng số phòng ở cả hai nhà ga lên 20, gồm 3 phòng đơn và 17 phòng đôi. Việc đưa hoạt động hộp ngủ tại nhà ga sẽ giúp hành khách có thể nghỉ ngơi ngay tại nhà ga trong khi chờ các chuyến bay.
 
Dịch vụ hộp ngủ
Dịch vụ hộp ngủ cần thiết cho các hành hành khách bị chậm, hủy chuyến.
Dịch vụ hộp ngủ là rất cần thiết đối với những khách hàng chờ bay hoặc gặp sự cố chậm chuyến, hủy chuyến. Tuy nhiên, trước đây, dịch vụ hộp ngủ chỉ có ở nhà ga T1. Như vậy, khách hàng chuyến quốc tế tại nhà ga T2, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, phải mất 10-15 phút để đi xe bus qua nhà ga T1. 

Trong tháng khai trương dịch vụ, bắt đầu từ ngày 10 - 31/8, Công ty VATC sẽ giảm giá 15% tiền phòng cho các khách hàng sử dụng dịch vụ hộp ngủ tại nhà ga T2, sân bay Quốc tế Nội Bài nhằm tri ân đến tất cả những khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Công ty VATC thời gian qua.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần