“Nhà trọ Balanha” tập 34: Nhi chính thức cưa cẩm Nhân

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Nhi đã hoãn kế hoạch Nam tiến để ở lại nhà trọ Balanha với mục đích cưa cẩm Nhân.

Trong tập 33 bộ phim “Nhà trọ Balanha”, Bách đã tổ chức một cuộc họp báo bất thường. Tại cuộc họp, Bách đã nói sự thật về mối quan hệ giữa mình và Kim. “Tôi và Kim chưa bao giờ yêu nhau, tất cả chỉ là một màn kịch, tạo scandal để thu hút khán giả. Người đàn ông trong đoạn clip nóng đó không phải là tôi”.
Đồng thời, Bách cũng gửi lời xin lỗi đến người mình yêu, Bách nói: “Nhiên anh xin lỗi vì phải nói ra sự thật vì anh nghĩ rằng trong chúng ta ai cũng phải đối diện với những gì chúng ta đã bắt đầu. Và ngày hôm nay, anh sẽ kết thúc mọi chuyện ở đây. Để có được Bách hôm nay tôi đánh mất đi nhiều thứ, những người anh em thân thiết, những người đã ăn chung với tôi gói mỳ, ngủ chung trên chiếc giường. Tôi bỏ đi vì không dám đối mặt với người tôi yêu thương. Tôi nghĩ rằng rời đi là tốt nhất để nói lời xin lỗi. Tôi mất đi người con gái tôi yêu.
Trước đây, tôi nghĩ khi yêu phải khiến cô gái của mình hạnh phúc. Nhưng giờ, tôi nghĩ đã khiến người yêu mình đau khổ. Tôi mong có người khác mang cho cô ấy tiếng cười và sự hạnh phúc. Cao Minh Bách xin lỗi tất cả khán giả luôn tin yêu và ủng hộ. Tôi xin dừng lại tất cả điều giả dối dù khán giả có không thương yêu tôi, tôi cũng chịu. Tôi hy vọng sau này phóng viên và khán giả tách biệt đời tư và khán giả”.
Những lời xin lỗi của Bách tại buổi họp báo đều được các thành viên nhà trọ Balanha theo dõi, trong đó, Nhi, Nhân tỏ ra hiểu và thông cảm; Lâm tỏ ra hối lỗi còn Nhiên thì vừa xem vừa khóc. Sau đó, Bách đã tìm gặp Nhiên để xin lỗi và cầu xin một cơ hội khác.
Tuy nhiên, Nhiên đã nói rằng: “Anh kém lắm, sao anh lại nói tôi mong ai đó có thể che chở cho người yêu của mình và làm cho người yêu mình hạnh phúc, đó không phải là Cao Minh Bách em biết”. Nhưng dù nói vậy, Nhiên đã mở lòng tha thứ cho Bách và cho người yêu của mình một cơ hội vì đã dám nói ra sự thật.
Còn đối với Lâm, sau khi nghe ông Trung - bố của mình khuyên: “Bách dám đánh đổi tất cả để vì những người yêu thương. Con sẵn sàng mất tất cả để giữ lại một cục sĩ diện to tướng”. Lâm đã biết được lỗi của mình và làm lành với Bách.
Về nhà, Bách đã kể về việc làm lành với Lâm. Đồng thời, Bách đã miêu tả Lâm rất tiều tụy, mong để mọi thành viên Balanha tha lỗi. Với sự giúp đỡ của bố Lâm - Nhiên và bà Đồng cùng lời chỉ bảo diễn xuất của Bách, các thành viên Nhà trọ Balanha đã suýt chút nữa bị qua mặt, tin vào việc Lâm bị trầm cảm.
Sau mọi chuyện, Lâm đã nối lại sợ dây tình cảm với những thành viên nhà trọ Balanha, chỉ trừ có Hân. Lâm luôn nhớ về Hân, anh này luôn tìm đến nhưng nơi 2 người từng đi qua, từng hẹn hò, đi khắp nơi để tìm người mình yêu.
Trong thời gian xa người mình yêu, Lâm thường xuyên gửi tin nhắn cho Hân, trong đó có đoạn: “Hôm nay là ngày thứ 19 không có em, anh vẫn giữ thói quen đi bộ của 2 đứa mình, chỉ khác là cả quãng đường dài chỉ có mình anh. Ở nơi nào đấy, em có đang nghĩ đến anh không?”.
 Nhi bộc lộ tình cảm với Nhân. Ảnh: VTV.
Trong tập 34 bộ phim “Nhà trọ Balanha”, Nhi đã quyết định dừng kế hoạch Nam tiến để theo đuổi ngành thời trang. Trước sự việc này, Nhân tỏ ra thắc mắc, lo lắng người chị bỏ lỡ cơ hội của sự nghiệp. Tuy nhiên, Nhi không có suy nghĩ như vậy, Nhi chia sẻ mình sợ bỏ lỡ điều khác quan trong hơn, đó chính là Nhân.
Ở diễn biến khác, dường như Lâm đã tìm được Hân. Để chuẩn bị cho lần gặp gỡ quan trọng này, Lâm đã tham khảo các ý kiến của thành viên nhà trọ Balanha. Với tâm lý của một người phụ nữ, Nhiên khuyên anh trai: “Phụ nữ thông thường một khi đã trải một cú sốc tâm lý nặng nề không bao giờ muốn gợi nhớ lại những quá khứ khủng khiếp đấy nữa”. Tiếp lời, Nhi nói: “Nhìn cái mặt của anh đã gợi nhớ rồi, anh chính thức bị loại”.
Để nói rõ hơn về tâm lý của phụ nữ, Bách cho rằng: “Mặc đồ vest của anh đẹp trai nhưng không hợp, không giống một người đang đau đớn chờ đợi mỏi mòn”. Vì vậy, tất cả thành viên nhà trọ Balanha đã hóa trang cho Lâm thành một người có bộ dạng đau khổ, tiều tụy.
Tập 34 bộ phim “Nhà trọ Balanha” sẽ phát sóng lúi 21h30 ngày 4/6 trên kênh VTV3.