Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018 vinh danh Tập đoàn TMS

Nam Đặng - Thu Nhung
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Tập đoàn TMS vừa được vinh danh trong chương trình Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2018 do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức.

Chương trình “Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2018” là chương trình thường niên của Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức lần đầu tiên vào năm 2006. Qua 12 năm tổ chức, chương trình tạo được tiếng vang và uy tín trên cả nước.
Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí bình chọn của chương trình, bao gồm: Quy mô doanh nghiệp; Doanh số bán hàng; Mức độ nhận biết của nhãn hiệu trên phạm vi toàn quốc; Uy tín rộng rãi của hàng hoá, dịch vụ mang nhãn hiệu; Tích cực tham gia các chương trình cộng đồng… Tập đoàn TMS đã được vinh danh trong top Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018.
 Bà Lê Thị Tuyến – Phó TGĐ Tập đoàn TMS nhận giải thưởng Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018.
Mới đây, Tập đoàn TMS group cũng được vinh danh Top 10 thương hiệu bất động sản xuất sắc 2018 theo bình chọn của Tạp chí xây dựng và Vietnam Real Estates Excellence Brands.

Tập đoàn TMS được biết đến với bề dày 15 năm trưởng thành và là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nhân lực quốc tế chất lượng cao, phát triển giáo dục và đào tạo ra thị trường nước ngoài. Hiện nay, Tập đoàn TMS đã có bước phát triển ngoạn mục khi định hướng trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.
 TMS Luxury Hotel & residence Quy Nhon – một sản phẩm của Tập đoàn TMS.
Năm 2017, TMS Group đã có bước phát triển vượt bậc ghi điểm nhấn trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang tại Việt Nam với hai dự án TMS Luxury Hotel Da Nang Bech (do TMS Hotel Đà nẵng – Thành viên của TMS Group làm chủ đầu tư) và TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon. Năm 2018, dự án TMS Grand City Phúc Yên – khu đô thị mới chuẩn phong cách Nhật Bản đầu tiên tại Vĩnh Phúc do TMS Land (thành viên của TMS Group) làm chủ đầu tư đã tiếp tục khẳng định vị thế của Tập đoàn tren thị trường bất động sản.

Với định hướng trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn TMS không ngừng nâng cao sức mạnh nội tại, nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm, sáng tạo khác biệt trong dịch vụ tiện ích, giữ chữ Tín trong kinh doanh, sẵn sàng hợp tác cùng phát triển để trở thành đối tác tin cậy của các nhà đầu tư và khách hàng.

Giải thưởng Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018 là dấu mốc quan trọng, ghi dấu những nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên Tập đooàn TMS trong thời gian qua. Đồng thời cũng là động lực to lớn để TMS Group tiếp tục phấn đấu, khẳng định uy tín của thương hiệu trên thị trường Việt Nam.