DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hợp tác liên danh khai thác đường bay giữa Việt Nam - Nhật Bản

Tiến Tùng
28-10-2016 23:09
Kinhtedothi - Vietnam Airlines và All Nippon Airways chính thức hợp tác liên danh khai thác đường bay giữa Việt Nam và Nhật Bản cùng với một số đường bay nội địa của hai nước.

Hai hãng đồng thời mở rộng hợp tác trong lĩnh vực khách hàng thường xuyên để mang lại ngày càng nhiều tiện ích cho hội viên.

Từ ngày 30/10/2016, hội viên Bông Sen Vàng sẽ được tích lũy dặm để nâng hạng thẻ trên các chuyến bay liên danh của Vietnam Airlines và All Nippon Airways (ngoại trừ các trường hợp mua vé của All Nippon Airways và do Vietnam Airlines khai thác). Như vậy, hội viên Bông Sen Vàng không những được thoải mái lựa chọn khi mua vé của một trong hai hãng hàng không để tận hưởng các chuyến bay tới xứ sở hoa anh đào mà còn có thêm cơ hội tích lũy dặm.

Ngoài ra, Nhật Bản trở nên gần hơn bao giờ hết khi chỉ từ 20.000 dặm trở lên hội viên đã có trong tay vé thưởng khám phá đất nước mặt trời mọc trên các chuyến bay nội địa và quốc tế của All Nippon Airways.

Nhân dịp khai trương hợp tác liên danh, hội viên Bông Sen Vàng mua vé của Vietnam Airlines trên chuyến bay liên danh do All Nippon Airways khai thác sẽ được tặng 2.000 dặm cho hạng Thương gia và 1.000 dặm cho hạng Phổ thông với điều kiện thực hiện chuyến bay trong ngày 30 tháng 10 năm 2016.