DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Nhiều chương trình khuyến mại dành cho du khách quốc tế

04-02-2016 09:29
Kinhtedothi - Trong khoảng thời gian từ 1- 29/2, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp với Ủy ban năm du lịch quốc gia Hàn Quốc đồng tổ chức Lễ hội “Korea Grand Sale” dành cho du khách nước ngoài.
Trong thời gian diễn ra lễ hội, du khách quốc tế sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: mua 1 tặng 1 khi sử dụng “K Travel Bus” - sản phẩm du lịch xe buýt chuyên dụng cho khách nước ngoài, hãng hàng không Jinair giảm đến 73% vé máy bay đến Hàn Quốc, giảm 50% giá phòng tại Shilla Stay và khuyến mãi 1+1 bữa sáng, nâng cấp phòng miễn phí. 

Trung tâm thương mại Huyndai I’Park Mall tặng cho tất cả du khách quốc tế Gói quà tặng rong biển và miễn vé vào cửa sân trượt băng; còn hãng mỹ phẩm Etude House giảm giá lên đến 50%, Lotte World giảm 30% vé thăm quan tự do và vé trò chơi trượt băng. 
điểm câu cá trên sông băng tại hàn quốc
Điểm câu cá trên sông băng tại hàn quốc
Hơn nữa, để thu hút khách đến Hàn Quốc trong thời gian này, Bộ văn hóa cùng Ủy ban năm du lịch quốc gia cũng sẽ tích cực tận dụng các yếu tố liên quan đến Hallyu. Trong sự kiện “Korea Grand Sale” năm 2015, chương trình kết hợp mua sắm và Hallyu “Hẹn hò mua sắm cùng Ngôi sao K-Pop (Super Junior)” đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các fan yêu K-pop.

Mặt khác, tại các Trung tâm hướng dẫn du lịch di động (Tourist Service Center, TSC) hỗ trợ cho khách nước ngoài ở các khu mua sắm chính như Myeongdong, Dongdaemun, Yongsan, Hongdae, Gangnam cũng cung cấp dịch vụ phiên dịch, hướng dẫn thông tin du lịch, dịch vụ wifi; hay có sự kiện khuyến mãi theo trị giá mua sắm, góc chụp ảnh quả cầu tuyết giúp niềm vui mua sắm nhân đôi.
khu trượt tuyết tại hàn quốc
Khu trượt tuyết tại Hàn Quốc
Ông Kim Jong Deok – Bộ trưởng Bộ văn hóa chia sẻ “Lễ hội Korea Grand Sale tổ chức vào tháng 2 được coi là cơ hội để quảng bá “Năm du lịch Hàn Quốc 2016-2018” đến toàn thế giới. Tôi hi vọng rằng sự kiện lần này sẽ là chương trình đi đầu thu hút 20 triệu lượt khách, đóng góp cho sự đa dạng du lịch Hàn Quốc và hơn hết là nền kinh tế quốc gia”.
TAG: