Nhiều hội chợ Trung thu và quà tặng dành cho các bé

Chia sẻ

Kinhtedothi - Chỉ còn không đầy một tuần nữa là đến dịp Tết Trung thu, theo đó tại Hà Nội nhiều hoạt động hội chợ đồ chơi và quà tặng đặc sắc sẽ được tổ chức để tạo các sân chơi bổ ích cho thiếu nhi.

Từ ngày 6/9 đến ngày 14/9, Công ty tổ chức các sự kiện và quảng cáo thương mại THC tổ chức Hội chợ Trung thu và quà tặng 2014 tại Công viên Thống Nhất, cổng chính đường Trần Nhân Tông, Hà Nội.

Theo đại diện công ty THC, Hội chợ có sự tham gia của khoảng 100 doanh nghiệp với nhiều gian hàng trưng bày các sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong dịp lễ Tết Trung thu.

Hội chợ sẽ là nơi trưng bày các gian hàng bán bánh Trung Thu của nhiều hãng nổi tiếng. Đó là món quà không thể thiếu trong dịp Tết Trung Thu. Bên cạnh đó là các mặt hàng đồ chơi, quà tặng, đồ dùng học tập, sách truyện phục vụ nhu cầu của trẻ em đến với hội chợ.
Phụ huynh lựa chọn món đồ chơi truyền thống dịp Tết Trung thu. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Phụ huynh lựa chọn món đồ chơi truyền thống dịp Tết Trung thu. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Đại diện công ty THC cũng cho hay, Hội chợ còn trưng bày các sản phẩm tiêu dùng, hóa mỹ phẩm, dệt may, quần áo thời trang, điện tử gia dụng, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, thực phẩm chế biến... Đây là cơ hội để các bậc phụ huynh mua sắm và tổ chức tết Trung thu đầy ý nghĩa cho con mình.

Cũng trong dịp này, nhiều hoạt động văn hóa truyền thống đặc sắc sẽ được tổ chức trong Hội chợ Trung thu 2014 diễn ra trong 4 ngày, từ 4/9 đến 7/9 tại Cung Thiếu nhi Hà Nội (36 Lý Thái Tổ, Hà Nội).

Đến với Hội chợ Trung Thu, khách hàng tham quan sẽ được hòa mình vào các hoạt động văn hóa truyền thống đặc sắc như lễ khai mạc "Đêm Hội Trăng rằm" vào đêm đầu tiên của Hội chợ cùng với nhiều hoạt động giải trí như các gian hàng hội chợ, múa sư tử, phá cỗ, nặn tò he...

Đặc biệt, Hội chợ dành riêng khu hướng về biển đảo, nơi các em nhỏ có thể hóa thân thành các chiến sỹ đang ngày đêm giữ từng tấc đất ngoài biển khơi, cùng hoạt động "Cánh thư gửi các chiến sỹ ngoài biển khơi."

Các hoạt động bên lề Hội chợ gồm có ca múa nhạc dân gian, trò chơi sáng tạo, liên hoan múa lân sư tử, chương trình xiếc, hài chọn lọc, chương trình nghệ thuật của Thành Đoàn Hà Nội, các khu vui chơi dân gian, khu hướng về biển đảo quê hương, khu nặn tò he...

Tất cả các khách hàng tham quan mua sắm đều được miễn phí vé vào cửa và còn có cơ hội tham gia nhiều chương trình mang tính tương tác cao như cùng tham gia vào quá trình làm bánh, nặn hình tạo ra sản phẩm…

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần