Nhiều thí sinh bị muộn vì tắc đường

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Từ 7 giờ sáng nay (3/7) trên tuyến đường từ khu vực thị trấn Cầu Diễn (huyện Từ Liêm, TP Hà Nội) đến đường tàu hỏa cắt ngang- nơi có Dự án cải tạo nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 32 đang xây dựng đã xảy ra tắc đường cục bộ dài gần 1km.

 
Mặc dù tuyến đường này có lòng đường rộng, nhưng vẫn không đủ chỗ cho các loại xe buýt, ô tô và xe máy lưu thông. Nhiều phụ huynh đưa thí sinh đến địa điểm thi ở Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội quá sốt ruột, buộc lòng phải đi xe tràn lên vỉa hè, vượt qua các vật cản là bãi cát và gạch. Tuy vậy, nhiều phụ huynh và thí sinh đến điểm thi bị muộn vì lý do tắc đường.

Ông Phạm Quang Ánh quê ở huyện Hưng Hà (Thái Bình) đưa con trai đến làm thủ tục ở Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội than phiền: "6 giờ 30 sáng nay hai bố con tôi đi xe máy từ phố Lạc Trung, vậy mà 8 giờ 30 mới đến được cổng trường. Ôi trời, với tình hình này, ngày mai bố con tôi phải đi từ 5 giờ sáng. Chúng tôi đã quyết tâm rồi, mình chịu khó dậy sớm hai hôm để con tôi có tâm trạng thoải mái làm bài thi cho thật tốt".

Dưới đây là ghi nhận của phóng viên về hình ảnh tắc đường tại khu vực gần cổng Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội:

Nhiều thí sinh bị muộn vì tắc đường - Ảnh 1
 
Nhiều thí sinh bị muộn vì tắc đường - Ảnh 2
 
Nhiều phụ huynh đi tràn trên vỉa hè.
 
Nhiều thí sinh bị muộn vì tắc đường - Ảnh 3
 
Đi trái làn đường quy định.
 
Nhiều thí sinh bị muộn vì tắc đường - Ảnh 4
 
Phụ huynh và thí sinh tỏ rõ sự lo lắng khi tắc đường.
 
Nhiều thí sinh bị muộn vì tắc đường - Ảnh 5
 
Sinh viên tình nguyện trường ĐH Công nghiệp Hà Nội phân làn đường trước cổng trường.