Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Những công dân ngõ 328-330 Nguyễn Trãi đầu tiên trở về từ khu cách ly

Kinhtedothi - Ngày 23/9, 23 công dân ngõ 328-330 Nguyễn Trãi đầu tiên đã được các lực lượng chức năng quận Thanh Xuân đón từ khu cách ly tập trung về Trung tâm VHTT&TT quận Thanh Xuân.
Các công dân ngõ 328-330 đường Nguyễn Trãi chuẩn bị rời khu cách ly Ký túc xá Đại học FPT

Thực hiện phương án của UBND quận Thanh Xuân về việc đón công dân ngõ 328, ngõ 330 đường Nguyễn Trãi (phường Thanh Xuân Trung) đang cách ly tại Ký túc xá Đại học FPT và Trung tâm Bồi dưỡng kiến thức An ninh - Quốc phòng (Đại học Quốc gia Hà Nội) trở về địa phương, ngày 23/9, 23 công dân ngõ 328-330 Nguyễn Trãi đầu tiên đã được các lực lượng chức năng quận Thanh Xuân đón từ khu cách ly tập trung về Trung tâm VHTT&TT quận.

Đây là những người dân đã hết thời gian cách ly 21 ngày, đảm bảo đủ các điều kiện được kết thúc cách ly và sắp xếp được nơi ở khác

Đây là những người dân đã hết thời gian cách ly 21 ngày, đảm bảo đủ các điều kiện được kết thúc cách ly và sắp xếp được nơi ở khác (do ngõ 328, 330 đường Nguyễn Trãi chưa dỡ bỏ phong tỏa). Để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch trong quá trình di chuyển từ khu cách ly về quận, công dân được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ, nước sát khuẩn, khẩu trang, kính chắn giọt bắn... Người dân chủ động về nơi ở đã đăng ký, tự theo dõi sức khỏe của bản thân trong vòng 7 ngày và thực hiện các hướng dẫn về phòng, chống dịch theo quy định.

Các công dân ngõ 328-330 đường Nguyễn Trãi được đưa về Trung tâm VHTT&TT quận Thanh Xuân, sau đó chủ động về nơi ở đã đăng ký, tự theo dõi sức khỏe của bản thân trong vòng 7 ngày và thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định

Trước đó, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ trong buổi kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại phường Thanh Xuân Trung ngày 31/8; Chỉ đạo của Thành ủy, UBND TP Hà Nội, UBND quận Thanh Xuân đã đưa 1.164 công dân ngõ 328 và ngõ 330 đường Nguyễn Trãi đi cách ly tập trung. Cùng với đó, quận đã triển khai khử khuẩn, vệ sinh môi trường, đảm bảo an ninh trật tự, PCCC, bảo vệ tài sản của Nhân dân.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội đón không khí lạnh tăng cường

Hà Nội đón không khí lạnh tăng cường

05 Feb, 06:56 AM

Kinhtedothi - Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên ngày 7 và 8/2, Hà Nội nhiều mây, có mưa nhỏ, gió chuyển hướng Đông Bắc cấp 2 - 3, trời rét.

Đà Nẵng: độc đáo linh vật ngựa ghép tên 94 xã, phường

Đà Nẵng: độc đáo linh vật ngựa ghép tên 94 xã, phường

04 Feb, 05:28 PM

Kinhtedothi - Trong không khí rộn ràng chào đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, thành phố Đà Nẵng tiếp tục mang đến cho người dân và du khách một điểm nhấn ấn tượng với linh vật ngựa màu vàng độc đáo, được ghép từ tên của 94 xã, phường, đặc khu trên địa bàn thành phố.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ