“Những ngày không quên” tập 9: Thư và Dương nghi ngờ Quốc bị đánh ghen

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi - Dương tình cờ xem được một clip trên mạng về việc một người đàn ông bị đánh ghen, có bề ngoài giống với Quốc, chồng của Huệ.

Trong tập 8 của bộ phim “Những ngày không quên”, ông Bá (NSND Tiến Quang) đề nghị đám thanh niên lạ vào làng đeo khẩu trang tuy nhiên những người này đã không chấp hành, thậm chí còn trêu đùa với những khuyến cao của vị trưởng thôn bằng cách ho, giả vờ bị nhiễm Covid-19.
Bực tức trước thái độ của những thanh niên trẻ, thiếu ý thức, ông Bá đã thông báo trên loa phát thanh của làng Yên với nội dung: “Sau khi đi khảo sát một vòng quanh làng, tôi đã phát hiện ra một đám thanh niên lạ. Tôi đã nhắc nhở nhưng nhóm thanh niên thiếu ý thức này đã không tuân thủ. Đề nghị bà con ai gặp nhắc nhở ngay, nếu cần thiết mời ra khỏi làng. Trong lúc bệnh dịch đang bùng nổ như thế này, chúng ta phải nghiêm khắc với những người không có ý thức cộng đồng. Chúng ta phải quán triệt tinh thần khẩu trang kín mít, Covid sẽ rời xa”.
Cũng trong tập phim này, Dương (Bảo Hân) tìm gặp Đào (Việt Hoa) để tìm cách giúp Cân (Việt Bắc) cưa đổ “hot girl” làng Yên. Khi gặp Đào, Dương nói: “Em muốn làm một kiểu thật đặc biệt. Chị biết anh chủ quan Kilogam không?”. Khi Đào nói biết, Dương bắt đầu lộ dần âm mưu với những lời nói: “Chị làm cho em giống hệt anh Cân, vì để nhìn vào, mọi người biết em với anh ấy là một cặp. Nhưng mà không được, trái dấu thì mới hút nhau, nếu em nhuộm quả đầu giống anh Cân thì khác gì anh ấy soi gương đâu. Thôi để em suy nghĩ đã. Em thấy người ta bảo, đâu khi tình yêu vẫn thế, yêu nhau cũng chỉ vì yêu nhau. Thật ra về đây em cũng nghe chuyện anh Cân thích thầm chị rồi. Chị xinh như thế, bảo sao anh Cân chẳng thích”. Sau đó, Cân đến đón Dương, hai người diễn vở kịch để cho Đào ghen nhưng dường như vở diễn chưa đủ sức nặng.
 Hình ảnh Quốc bị đánh ghen bị lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh: VTV.
Trong tập 9 của bộ phim “Những ngày không quên”, Dương tình cờ xem được một đoạn clip về một người đàn ông bị đánh ghen có bề ngoài giống với Quốc (Tuấn Tú). Dương đã đưa cho Thư (Bảo Thanh) xem và bàn luận. Qua xem xét, Thư nói: “Tóc giống, nhưng đánh nhau nhanh quá lại còn che mặt, làm sao mà nhìn được”. Tuy nhiên, Dương đã đưa ra một bằng chứng thuyết phục về hình ảnh chiếc ô tô trắng, giống màu chiếc xe mà Quốc sử dụng.
Ở một diễn biến khác, Khoa gà (Đình Tú), Cân (Việt Bắc) và Quất đã hẹn nhau đi ăn nhậu giữa mùa Covid-19. Trong cuộc trò truyện, Khoa nói: “Quả dịch này khiếp gấp mấy lần tai họa lão Tài gây ra. Về nhà thì cấm tụ tập, ra ngoài hàng quán lại không cho”.
Trong tập 9 bộ phim “Những ngày không quên”, khán giả sẽ chờ đón những diễn biến tiếp theo xung quanh mối quan hệ giữa Huệ và Quốc. Đồng thời, người xem cũng chờ đợi cách ứng xử của làng Yên với dịch Covid-19.