Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Nikon bị tố độc quyền vì lỗi pin trên D500

Kinhtedothi - Rất nhiều người dùng cho biết họ không thể sử dụng được D500 khi bị lỗi nhận dạng pin từ đối tác thứ ba. Điều rất khó khăn khi sử dụng thiết bị trong thời gian dài với pin đi kèm theo máy.
Theo diễn đàn dpreviewforum, hầu hết người dùng cho rằng Nikon đang cố độc quyền pin cho thiết bị này khi thiết bị của họ không thể nhận được pin của đối tác sản xuất thứ ba.

"Dường như Nikon đã có một số tinh chỉnh kỹ thuật để tránh việc người dùng sử dụng loại pin từ đối tác", một thành viên cho biết. "Tôi cần dung lượng pin cao hơn và tôi không thể sử dụng D500 với thời gian pin đi kèm quá ít", một thành viên khác phân trần.
Cũng theo nhiều thành viên cho biết, cho dù Nikon cho rằng pin hãng thứ ba sẽ không tốt cho máy, điều này có thể đổ thêm dầu vào lửa khi các hãng sản xuất uy tín cho rằng pin sản xuất đều hoàn toàn đảm bảo và chưa hề có lỗi nào. "Tại sao D810 không bị vấn đề này? Cũng như ống kính mà thôi, chúng tôi cần loại chất lượng hơn so với sản phẩm đi kèm", thành viên OrionImages cho biết.

Việc sử dụng pin từ đối tác thứ ba được nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp lựa chọn và xem như một giải pháp dự phòng khi chụp liên tục nhiều ngày.

Vì thế, với lỗi được cho là ngớ ngẩn này, Nikon đã phải khiến cộng đồng nhiếp ảnh xem lại cách mà hãng đang làm nếu muốn lấy thêm uy tín cho sản phẩm.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Nguy cơ rò rỉ dữ liệu cá nhân từ trào lưu khoe ảnh căn cước công dân

Nguy cơ rò rỉ dữ liệu cá nhân từ trào lưu khoe ảnh căn cước công dân

03 Jul, 01:35 PM

Kinhtedothi - Trào lưu khoe ảnh căn cước công dân (CCCD) với quê quán mới trên ứng dụng VNeID đang thu hút sự quan tâm lớn trên mạng xã hội. Tuy nhiên, việc chia sẻ hình ảnh này tiềm ẩn nhiều nguy cơ rò rỉ dữ liệu cá nhân, tạo điều kiện cho các hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trong bối cảnh tội phạm công nghệ ngày càng tinh vi.

Switch 2 "cháy hàng"

Switch 2 "cháy hàng"

02 Jul, 04:05 PM

Kinhtedothi- Nintendo Switch 2 "cháy hàng" trên diện rộng do nhu cầu của người dùng tăng cao.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ