Nổ bình ga tại quán cơm trên phố Yên Hòa

Đạt Lê
Chia sẻ

Kinhtedothi - Khoảng 13h50' chiều ngày 28/6, một vụ rò rỉ dẫn tới nổ bình ga xảy ra tại quán cơm bình dân Ánh Tuyết (tại số 283 Yên Hòa, Cầu Giấy - Hà Nội) khiến 1 người bị bỏng khá nặng.

Thông tin từ một số người dân khu vực cho biết, cùng thời điểm trên, khi một số người đang trong quán quán cơm thì bất ngờ phát ra tiếng nổ lớn. Nhiều người dân xung quanh bỏ chạy tán loạn. Rất may vụ nổ xảy ra lúc khách đã ăn xong bữa cơm trưa. Tại cửa hàng chỉ còn người nhà chủ quán và nhân viên.
Quán cơm nơi xảy ra vụ nổ
Quán cơm nơi xảy ra vụ nổ
Tại hiện trường, quán cơm Ánh Tuyết nằm lọt thỏm giữa một công ty game và một quán nhậu khác.

Bình ga phát nổ được đặt ở vị trí trong bếp ăn, nằm sâu trong quán cơm bình dân Ánh Tuyết. Sau khi vụ nổ xảy ra một phần mái tôn của quán này đã bị bung ra. Khói đen bám lên tường của nhà bên cạnh. Mùi ga, khói bốc ra nồng nặc. Nhiều người dân vì hoảng sợ đã bỏ chạy tán loạn.
Vụ nổ khiến một phần mái nhà bị tốc lên.
Vụ nổ khiến một phần mái nhà bị tốc lên.
Một số người dân khu vực cho biết, vụ nổ khiến một người đàn ông (chủ quán) khoảng hơn 40 tuổi bị thương ở tay, mặt, đầu, tóc bị bén lửa. Ngay lúc đó đã được mọi người gọi taxi đưa đi cấp cứu.

Vụ nổ cũng gây sự hiếu kỳ của nhiều người dân khiến đoạn đường Yên Hòa bị ùn tắc cục bộ.

Nhận được thông tin về vụ nổ, lực lượng Công an phường Yên Hòa đã có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần