Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nổ bình gas mini tại quán ăn, 2 giáo viên và 7 học sinh bị bỏng

Kinhtedothi-Chiều tối 12/1, bà Phan Thị Dạ Thảo, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Long An, xác nhận vụ nổ bình gas mini xảy ra tại quán ăn Yagami Food (thị trấn Tân Thạnh, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An) khiến 9 người, gồm 2 giáo viên và 7 học sinh, bị bỏng.

Khoảng 13 giờ cùng ngày, sau khi kết thúc Hội Xuân thiếu nhi được tổ chức tại thị trấn Tân Thạnh, đoàn trường xã Bắc Hòa gồm 18 người (gồm giáo viên và học sinh) đến quán ăn Yagami Food để dùng bữa trưa. Đoàn được chia thành hai bàn ngồi gần nhau và gọi món lẩu.

Một số bình gas mini thu tại hiện trường. Ảnh: Báo CAND

Trong lúc nhân viên quán đưa bếp gas mini lên bàn để nấu lẩu, một bình gas bất ngờ phát nổ. Lửa và khí gas lan táp vào người, khiến 2 giáo viên và 7 học sinh bị bỏng.

Ngay sau sự cố, chủ quán cùng các thầy cô đã đưa các nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa Tân Thạnh để sơ cứu.

4 người (1 giáo viên và 3 học sinh) được điều trị tại Bệnh viện Tân Thạnh.
1 học sinh bị bỏng nặng phải chuyển đến Bệnh viện Nhi Đồng TP Hồ Chí Minh, 4 trường hợp nhẹ được sơ cứu tại chỗ và đã về nhà.

Bà Phan Thị Dạ Thảo cho biết nhà trường đang phối hợp với chính quyền giải quyết vụ việc. Các trường hợp bị bỏng nặng đang chữa trị tại bệnh viện, phía nhà trường sẽ phối hợp với bệnh viện theo dõi để giúp các bệnh nhân nhanh chóng hồi phục.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tỉnh Nghệ An kêu gọi chung tay hướng về người nghèo Tết Bính Ngọ 2026

Tỉnh Nghệ An kêu gọi chung tay hướng về người nghèo Tết Bính Ngọ 2026

09 Jan, 05:37 PM

Kinhtedothi – Phát huy tinh thần đoàn kết, “tương thân, tương ái”, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Nghệ An kêu gọi các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, doanh nghiệp và các cơ quan, đơn vị chung tay, chia sẻ, đóng góp bằng vật chất lẫn tinh thần để những người khó khăn, yếu thế trên địa bàn tỉnh được đón một cái Tết ấm no, trọn vẹn. 

"Chiến dịch Quang Trung": hồi sinh cuộc sống sau thiên tai

"Chiến dịch Quang Trung": hồi sinh cuộc sống sau thiên tai

09 Jan, 03:50 PM

Kinhtedothi - Sau những trận mưa lũ lịch sử cuối năm 2025, từ đổ nát và mất mát, nhiều mái nhà mới ở Quảng Ngãi đã kịp dựng lên trước thềm Tết Nguyên đán 2026. Những căn nhà không chỉ che mưa nắng, mà còn là điểm tựa để người dân vùng thiên tai ổn định cuộc sống, bám đất, bám làng.

Lữ đoàn 162 - “Lữ đoàn thép” hiện đại, tinh nhuệ, quyết thắng trong mọi tình huống

Lữ đoàn 162 - “Lữ đoàn thép” hiện đại, tinh nhuệ, quyết thắng trong mọi tình huống

09 Jan, 03:31 PM

Kinhtedothi - Được mệnh danh là “Lữ đoàn thép” của Quân chủng Hải quân, nhiều năm qua, Lữ đoàn 162, Vùng 4 luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhiều mặt hoàn thành xuất sắc. Lữ đoàn trở thành một trong những lá cờ đầu trong phong trào Thi đua quyết thắng của Vùng 4 cũng như của Quân chủng Hải quân.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ