Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nổ thùng phuy ở Linh Đàm, một người bị thương nặng

Kinhtedothi - Một người đàn ông khi cưa chiếc thùng phuy bịt nắp tại khu vực tòa nhà chung cư (khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai) thì bất ngờ thùng phuy phát nổ, khiến người này bị gãy hai chân.
Khoảng 11h ngày 7/2, tại chân tòa nhà chung cư Rice City Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) đã xảy ra một vụ nổ thùng phuy khiến một người đàn ông bị thương nặng.
Hiện trường nơi xảy ra vụ nổ.
Theo một số người chứng kiến, vào thời điểm trên, họ bất ngờ nghe thấy một tiếng nổ rất lớn phát ra từ chân tòa nhà Rice City Linh Đàm. Ngay lập tức, người dân chạy ra thì phát hiện một người đàn ông bị trọng thương đang nằm dưới đất, bên cạnh là một chiếc thùng phuy bị nổ bung nắp.
Cũng theo một số người dân, người đàn ông bị trọng thương được thuê trang trí cho quán cà phê xe buýt. Do bất cẩn khi cưa chiếc thùng phuy còn đóng kín thì bất ngờ phát nổ khiến người này bị thương. Sau đó, lực lượng 115 đã sơ cứu tại chỗ cho người đàn ông bị thương và đưa đi cấp cứu.
Chiếc thùng phuy phát nổ.
Thông tin từ lãnh đạo UBND phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai - Hà Nội) vụ việc xảy ra vào trưa cùng ngày, một người đàn ông đang tiến hành cưa chiếc thùng phuy bịt nắp tại chân một tòa nhà chung cư, thuộc khu đô thị Linh Đàm (Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội) thì bất ngờ thùng phuy phát nổ, khiến người này bị gãy hai chân. Sau đó, người dân đã gọi 115 đến ứng cứu và đưa nạn nhân vào Bệnh viện 103 để điều trị.
Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Huế: nước lũ lên nhanh, khẩn trương sơ tán dân vùng nguy hiểm

Huế: nước lũ lên nhanh, khẩn trương sơ tán dân vùng nguy hiểm

17 Nov, 05:21 PM

Kinhtedothi- Theo dự báo, mưa rất to tiếp tục xuất hiện trong ngày 17/11, kèm theo gió Đông Bắc mạnh cấp 7, giật cấp 8-9 trên biển. Trước tình hình này, thành phố Huế yêu cầu dừng toàn bộ hoạt động tàu thuyền, đảm bảo an toàn khu neo đậu, đồng thời chỉ đạo lực lượng quân đội, công an sẵn sàng hỗ trợ cứu hộ, cứu nạn. Các sở, ngành phải trực 24/24 và chịu trách nhiệm nếu để xảy ra thiếu sót trong công tác phòng chống thiên tai.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ