Nữ cảnh sát giao thông trả lại Iphone 6 cho người đánh rơi

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiếc Iphone 6 vừa được chủ nhân mua với giá 20 triệu đồng. Dọc đường đến cơ quan thì chiếc túi đựng Iphone 6 treo trên xe bị rơi.

Theo đó, vào khoảng 15h40’ chiều 21/11, Thượng sĩ Nguyễn Hồng Nhung đang trên đường đi làm nhiệm vụ phân luồng giao thông tại ngã tư Trần Duy Hưng - Hoàng Minh Giám, khi đi ngang qua khu vực cổng số 3 của Trung tâm Hội nghị Quốc gia thì phát hiện một túi nilong. Mở ra bên trong có 1 chiếc Iphone 6 còn nguyên trong hộp cùng hóa đơn mua hàng.

Ngay sau đó, Thượng sĩ Nhung đã trình báo cho chỉ huy đội CSGT số 6 để liên lạc với người làm rơi chiếc Iphone.

Qua gọi điện số điện thoại trên hóa đơn đã xác minh được chủ nhân của chiếc điện thoại là anh Phạm Đăng Quang (26 tuổi, ngụ tại phường Trúc Bạch, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội). Hơn 16h cùng ngày, anh Quang đã đến đội CSGT số 6 để nhận lại điện thoại.

 
Thượng sĩ Nguyễn Hồng Nhung  trao trả chiếc Iphone 6 cho người đánh rơi (Ảnh: Dân trí)
Thượng sĩ Nguyễn Hồng Nhung trao trả chiếc Iphone 6 cho người đánh rơi (Ảnh: Dân trí)
Anh Quang cho biết, chiếc Iphone 6 vừa được anh mua với giá 20 triệu đồng. Dọc đường đến cơ quan thì chiếc túi đựng Iphone 6 treo trên xe bị rơi. Khi phát hiện, anh không nghĩ là sẽ tìm lại được chiếc Iphone 6 của mình.

Sau khi nhận lại điện thoại, anh Quang đã viết thư cảm ơn gửi tới đội CSGT số 6 và Phòng CSGT - Công an TP Hà Nội.

Thượng uý Đào Việt Long – Đội trưởng Đội CSGT số 6 đã làm báo cáo gửi Ban chỉ huy PC67 về vụ việc và đề xuất có hình thức khen thưởng để động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ nhằm nhân rộng gương người tốt việc tốt.

Trước đó, tại Hà Nội, 1 chiến sĩ của Đội CSGT số 6 cũng đã có hành động đẹp trả lại ví tiền có 50 triệu cho người đánh rơi.

Ngày 25/10, khi đang trên đường đi làm nhiệm vụ, Thiếu úy Nguyễn Văn Hùng (Đội CSGT số 6, Công an TP Hà Nội) phát hiện trên đường Khâm Thiên có người đánh rơi 1 chiếc ví màu trắng, trong ví có nhiều tờ tiền mệnh giá 500 nghìn, điện thoại, cùng giấy tờ tùy thân. Tổng số tiền được xác định là 50 triệu đồng.

Ngay sau đó, Thiếu úy Hùng đã báo đã mang toàn bộ số tài sản trên đến trình báo công an phường Thổ Quan. Cơ quan công an đã tiến hành xác minh và trao trả lại cho chủ nhân là chị Vũ Thị Bích Thúy (25 tuổi, ở Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội) số tài sản trên.

Những tấm gương nói trên đang góp phần xây dựng nên hình ảnh thân thiện, gần gũi, trong sạch của lực lượng CSGT. Những chiến sĩ CSGT đang ngày càng góp phần tích cực trong công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, vì nhân dân phục vụ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần