Nữ sinh trường Ams bật khóc ngày chia tay

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Những giọt nước mắt đã tuôn rơi khi bài hát về ngày chia tay vang lên trong chương trình ca nhạc cuối cùng thủa cắp sách tới trường đối với học sinh cuối cấp 3 trường Hà Nội - Amsterdam…

Vào tối qua (19/5), cũng giống như nhiều trường THPT trên địa bàn TP Hà Nội, trường Hà Nội - Amsterdam đã tổ chức lễ ra trường cho học sinh khối 12 khóa 2009-2012.

Cũng giống như mọi năm, mở đầu chương trình là phần lễ mang tên Tri ân và Trưởng thành diễn ra trong hội trường. Tuy nhiên, bầu không khí của sự kiện cuối cùng thuộc chuỗi chương trình “Made in 12” mang tên Lối về chỉ thực sự bùng nổ trong phần hội.

 

Cùng với những tiết mục trình diễn đặc sắc ngay trên sân khấu của những chàng trai cô gái ngày nào còn bỡ ngỡ nơi mái trường cấp 3 Hà Nội – Amsterdam, các bạn trẻ cùng được dịp ôn lại những kỷ niệm của một thời “nhất quỷ nhì ma” bằng những clip do chính các lớp chuyên tự thực hiện.

Và dường như vẫn muốn níu kéo trong mình những phút giây cuối của thủa học trò tinh nghịch đáng yêu, nhiều bạn trẻ đã không giữ được nước mắt khi bài hát về ngày chia tay vang lên vào cuối chương trình.

 

Song “chia tay không phải để kết thúc mà để ta nhớ nhau nhiều hơn”, giọt nước mắt hồn nhiên, trong sáng chợt tuôn trào trên gương mặt các bạn gắn liền với cái bắt tay thật chặt và cả những vòng tay ôm hôn thắm thiết, chúc nhau một kỳ thi thành công, một tương lai tươi sáng để “một ngày nào đó, ta lại về bên nhau”.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần