Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ổ dịch Thanh Xuân Trung thêm 9 ca, ngày 11/9, Hà Nội ghi nhận 35 ca nhiễm

Kinhtedothi - Tính từ 18 giờ ngày 10/9 đến 18 giờ ngày 11/9, Hà Nội ghi nhận 35 ca Covid-19, trong đó 3 ca tại cộng đồng, 30 ca tại khu cách ly, 2 ca tại khu phong tỏa. Trong 35 ca có 9 ca tại ổ dịch Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân. Như vậy, tính đến nay, ổ dịch Thanh Xuân Trung có 544 ca.
 Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm cho người dân trên địa quận Thanh Xuân.
Chiều 11/9, từ 12 giờ đến 18 giờ ngày 11/9, Hà Nội ghi nhận 5 ca tại khu cách ly.
Phân bố theo quận/huyện: Thanh Xuân (3); Thanh Trì (1); Hai Bà Trưng (1). Phân bố theo chùm ca bệnh: Chùm F1 của các trường hợp ho sốt cộng đồng (5).
Thông tin cụ thể:
Chùm F1 của các trường hợp ho sốt cộng đồng (5)
1.P.B.N., nữ, sinh năm 2011, Trương Định, Hai Bà Trưng. Bệnh nhân (BN) là F1 của BN N.T.V., đã được cách ly và xét nghiệm âm tính. Ngày 8/9 có biểu hiện triệu chứng, ngày 11/9 có kết quả dương tính (Bệnh viện Đa khoa Đức Giang thực hiện).
2.L.T.O., nữ, sinh năm 1984, Thanh Liệt, Thanh Trì. BN là F1 của bệnh nhân T.T.D. Ngày 5/9 đã được cách ly và xét nghiệm âm tính. Ngày 11/9 có kết quả xét nghiệm dương tính (Bệnh viện Đa khoa Đức Giang thực hiện).
3.N.T.N.N., nữ, sinh năm 1987, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân. BN là F1 của BN N.P.L., đã được cách ly và xét nghiệm âm tính trước đó. Ngày 11/9 BN có kết quả xét nghiệm dương tính (Bệnh viện Đa khoa Đức Giang thực hiện)
4.H.K.L., nam, sinh năm 1990, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân. BN là F1 của BN T.V.H., đã được cách ly và xét nghiệm âm tính. Ngày 10/9 bệnh nhân được lấy mẫu cho kết quả dương tính (Bệnh viện Đa khoa Đức Giang thực hiện).
5.N.H.H., nữ, sinh năm 1990, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, là F1 của BN T.V.H., đã được cách ly và xét nghiệm âm tính. Ngày 10/9 bệnh nhân được lấy mẫu cho kết quả dương tính (Bệnh viện Đa khoa Đức Giang thực hiện).
Cộng dồn số mắc tại Hà Nội trong đợt dịch 4 (từ ngày 27/4/2021) là 3.760ca trong đó số mắc ghi nhận ngoài cộng đồng 1.591ca, số mắc là đối tượng đã được cách ly 2.169 ca.
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lấy mẫu, kiểm tra chất lượng mỹ phẩm liên quan đến Công ty Mailisa

Lấy mẫu, kiểm tra chất lượng mỹ phẩm liên quan đến Công ty Mailisa

18 Nov, 09:49 PM

Kinhtedothi - Cục Quản lý dược, Bộ Y tế đã có Công văn số 4057/QLD-MP gửi Sở Y tế các tỉnh, TP; Viện Kiểm nghiệm thuốc T.Ư; Viện Kiểm nghiệm thuốc TP Hồ Chí Minh về việc lấy mẫu, kiểm tra chất lượng đối với sản phẩm mỹ phẩm các nhãn hàng “Doctor Magic, “Maika Beauty”, “MK” của Công ty Skincare.

Thế giới chung tay giảm thiểu tỷ lệ người hút thuốc lá

Thế giới chung tay giảm thiểu tỷ lệ người hút thuốc lá

18 Nov, 06:35 PM

Kinhtedothi - Hội nghị Các Bên lần thứ 11 (COP11) diễn ra từ ngày 17 - 22/11 tại Geneva (Thụy Sĩ) tiếp tục ghi nhận Công ước Khung của Tổ chức Y tế thế giới về kiểm soát thuốc lá (WHO FCTC) là một trong những công cụ hiệu quả nhất trong nỗ lực giảm tỷ lệ hút thuốc toàn cầu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ