Ô tô nối đuôi nhau đứng im trên đường vành đai 3

Chia sẻ

Kinhtedothi - Sáng nay (4/5), trên đường cao tốc trên cao - đường vành đai 3, đoạn từ ngã tư Nguyễn Trãi - Nguyễn Xiển đến hết đường, theo chiều Hà Nội - Bắc Ninh đã xảy ra tắc đường kéo dài. Có hàng ngàn chiếc ô tô nối đuôi nhau đứng im trên cao tốc.

Theo một cán bộ đội CSGT số 14 đang làm nhiệm vụ cho hay: "Do đoạn đường 1B, khu vực Văn Điển (Hà Nội) đang sửa nên thay vì mỗi chiều đi được hai làn đường thì hiện tại các chủ công trình điều hướng chỉ còn 1 làn đường. Đây là nguyên nhân gây ùn tắc kéo dài".

 
Ùn tắc trên đường cao tốc nhìn từ trên cao (Ảnh: Otofun)
Ùn tắc trên đường cao tốc nhìn từ trên cao (Ảnh: Otofun)
Lực lượng CSGT cũng phủ nhận thông tin tại khu vực lối rẽ xuống từ đường trên cao đi ra Pháp Vân có chiếc xe tải bị gãy trục.

Được biết, thông tin này bắt nguồn từ một số người tham gia lưu thông trên đường. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng tới hiện trường thì hoàn toàn không có sự cố trên.

"Do người dân không chen qua được, người này truyền tai người khác dẫn đến thông tin ảo này...", vị này nói.

Cũng theo các cán bộ Đội CSGT số 14,  100% quân số cùng các chỉ huy của đội này đã được phòng CSGT điều động ra hiện trường điều khiển giao thông, hướng các phương tiện chuyển sang Quốc lộ 1 A cũ để lưu thông.

Đến khoảng 9h, các phương tiện mới có thể lưu thông bình thường trên một số đoạn đường.