Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ông chủ CLB Tottenham viết gì trong bức thư gửi Chủ tịch Đà Nẵng?

Kinhtedothi - Trước khi lên du thuyền Aviva rời Đà Nẵng để tiếp tục cuộc hành trình đến vịnh Hạ Long, tỉ phú Anh Joe Lewis đã gửi cho Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ một bức thư.
Mở đầu bức thư, tỉ phú Joe Lewis bày tỏ niềm hân hạnh và gửi lời cảm ơn đến Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ cùng đoàn lãnh đạo thành phố đã ghé thăm du thuyền Aviva vào sáng 14/5. Ông chủ CLB Tottenham Hotspur cũng rất vui mừng vì nhận được sự chào đón nồng hậu tại Việt Nam, đặc biệt là Đà Nẵng.
Tỉ phú Joe Lewis và Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ trên du thuyền Aviva. 
Phần quan trọng nhất của bức thư, tỉ phú Joe Lewis viết: “Như chúng ta đã thảo luận ngày hôm qua, tôi xin bộc lộ sự quan tâm của tôi cho sự hợp tác của chúng ta cho ý tưởng xây dựng Marina (bến du thuyền – PV) trên sông Hàn. Nó có thể là công trình Marina đầu tiên ở Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế để thu hút và tạo điều kiện cho nhiều du thuyền và tàu có thể cập bến để du lịch Đà Nẵng trong tương lai”.
 Du thuyền Aviva của ông chủ CLB Tottenham đã rời Đà Nẵng để đến Hạ Long.
Như đã thông tin, trưa 14/5, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ cùng đại diện các sở ban ngành đã lên du thuyền Aviva đang neo đậu tại cảng Tiên Sa gặp gỡ tỷ phú Joe Lewis.
Tại buổi gặp gỡ, Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ đề nghị ông chủ CLB Tottenham Hotspur hỗ trợ phát triển bóng đá Đà Nẵng, đầu tư vào du lịch, văn hóa, bất động sản. Tỉ phú Joe Lewis bày tỏ mong muốn được hợp tác đầu tư tại Đà Nẵng xây dựng một bến du thuyền hiện đại, thu hút khách du lịch trên tinh thần phi lợi nhuận.  
Sáng 15/5, tỷ phú Joe Lewis cùng cô cháu gái Carolyn Carter xinh đẹp đã tham quan Bà Nà Hills, trước khi rời Đà Nẵng đi Hạ Long.
 Tỉ phú Joe Lewis cùng cô cháu gái xinh đẹp Carolyn Carter tham quan Cầu Vàng, Đà Nẵng.
Trong chuyến tham quan đến Việt Nam lần này, ông chủ CLB Tottenham đi cùng cô cháu gái Carolyn Carter (Miss US Virgin năm 2016), cũng là thư ký của ông. Tỉ phú Joe Lewis chia sẻ, ông và cháu gái đã bị choáng ngợp bởi những hình ảnh và thông tin về Cầu Vàng ở Đà Nẵng cách đây một năm.
 Ông chủ CLB Tottenham ghi lại khoảnh khắc ghé thăm Cầu Vàng. 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đắk Lắk: ấm áp nghĩa tình Xuân Bính Ngọ tại xã Yang Mao

Đắk Lắk: ấm áp nghĩa tình Xuân Bính Ngọ tại xã Yang Mao

29 Jan, 09:13 AM

Kinhtedothi- Trong những ngày giáp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, tinh thần “tương thân tương ái” lại rộn ràng khắp vùng cao Đắk Lắk. Ngày 28/1, Báo Kinh tế & Đô thị đã phối hợp cùng UBND, UB MTTQ Việt Nam xã Yang Mao và các mạnh thường quân tổ chức chương trình trao quà Tết đầy ý nghĩa, sẻ chia khó khăn với bà con xã Yang Mao.

Vùng 2 Hải quân tặng quà gia đình chính sách, quân nhân có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Bính Ngọ 2026

Vùng 2 Hải quân tặng quà gia đình chính sách, quân nhân có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Bính Ngọ 2026

28 Jan, 04:33 PM

Kinhtedothi - Ngày 28/1, tại xã Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật (BĐKT), Vùng 2 Hải quân tổ chức gặp mặt, tặng quà gia đình chính sách, quân nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang công tác tại đơn vị. Thượng tá Nguyễn Hùng Vỹ, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chính ủy Trung tâm chủ trì buổi gặp mặt.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ