Ông chủ CLB Tottenham viết gì trong bức thư gửi Chủ tịch Đà Nẵng?

QUANG HẢI
Chia sẻ

Kinhtedothi - Trước khi lên du thuyền Aviva rời Đà Nẵng để tiếp tục cuộc hành trình đến vịnh Hạ Long, tỉ phú Anh Joe Lewis đã gửi cho Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ một bức thư.

Mở đầu bức thư, tỉ phú Joe Lewis bày tỏ niềm hân hạnh và gửi lời cảm ơn đến Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ cùng đoàn lãnh đạo thành phố đã ghé thăm du thuyền Aviva vào sáng 14/5. Ông chủ CLB Tottenham Hotspur cũng rất vui mừng vì nhận được sự chào đón nồng hậu tại Việt Nam, đặc biệt là Đà Nẵng.
Tỉ phú Joe Lewis và Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ trên du thuyền Aviva. 
Phần quan trọng nhất của bức thư, tỉ phú Joe Lewis viết: “Như chúng ta đã thảo luận ngày hôm qua, tôi xin bộc lộ sự quan tâm của tôi cho sự hợp tác của chúng ta cho ý tưởng xây dựng Marina (bến du thuyền – PV) trên sông Hàn. Nó có thể là công trình Marina đầu tiên ở Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế để thu hút và tạo điều kiện cho nhiều du thuyền và tàu có thể cập bến để du lịch Đà Nẵng trong tương lai”.
 Du thuyền Aviva của ông chủ CLB Tottenham đã rời Đà Nẵng để đến Hạ Long.
Như đã thông tin, trưa 14/5, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ cùng đại diện các sở ban ngành đã lên du thuyền Aviva đang neo đậu tại cảng Tiên Sa gặp gỡ tỷ phú Joe Lewis.
Tại buổi gặp gỡ, Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ đề nghị ông chủ CLB Tottenham Hotspur hỗ trợ phát triển bóng đá Đà Nẵng, đầu tư vào du lịch, văn hóa, bất động sản. Tỉ phú Joe Lewis bày tỏ mong muốn được hợp tác đầu tư tại Đà Nẵng xây dựng một bến du thuyền hiện đại, thu hút khách du lịch trên tinh thần phi lợi nhuận.  
Sáng 15/5, tỷ phú Joe Lewis cùng cô cháu gái Carolyn Carter xinh đẹp đã tham quan Bà Nà Hills, trước khi rời Đà Nẵng đi Hạ Long.
 Tỉ phú Joe Lewis cùng cô cháu gái xinh đẹp Carolyn Carter tham quan Cầu Vàng, Đà Nẵng.
Trong chuyến tham quan đến Việt Nam lần này, ông chủ CLB Tottenham đi cùng cô cháu gái Carolyn Carter (Miss US Virgin năm 2016), cũng là thư ký của ông. Tỉ phú Joe Lewis chia sẻ, ông và cháu gái đã bị choáng ngợp bởi những hình ảnh và thông tin về Cầu Vàng ở Đà Nẵng cách đây một năm.
 Ông chủ CLB Tottenham ghi lại khoảnh khắc ghé thăm Cầu Vàng. 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần