Ông Đặng Tất Thắng bất ngờ quay trở lại lãnh đạo Bamboo Airways

Quý Nguyễn
Chia sẻ

Kinhtedothi - Chưa đầy 1 tháng sau khi nhường chức Tổng Giám đốc hãng hàng không Bamboo Airway cho Chủ tịch Trịnh Văn Quyết, ông Đặng Tất Thắng đã quay lại vị trí lãnh đạo của hãng bay này.

 Bamboo Airways vừa bổ nhiệm lại nguyên Tổng Giám đốc làm Phó Tổng Giám đốc
Trước đó, ngày 4/3, Bamboo Airways đã phát đi thông tin ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch Tập đoàn FLC chính thức trở thành Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của hãng hàng không Bamboo Airways. Cùng với đó, ông Đặng Tất Thắng cũng thôi giữ chức Tổng giám đốc hãng bay này vì lý do cá nhân.
Sau khi thôi giữ chức Giám đốc Bamboo Airways, ông Đặng Tất Thắng vẫn tiếp tục giữ chức Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC, phụ trách mảng chiến lược. Và, theo thông tin mới nhất, ông Đặng Tất Thắng vừa bất ngờ quay lại đảm nhiệm vị trí Phó chủ tịch Thường trực kiêm Phó tổng giám đốc hãng hàng không Bamboo Airways.
Liên quan đến việc ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch Tập đoàn FLC kiêm luôn vị trí Tổng giám đốc Bamboo Airways được phía tập đoàn và hãng bay này nhấn mạnh, là sự khẳng định quyết tâm mạnh mẽ của FLC trong việc thúc đẩy sự phát triển vững chắc của Bamboo Airways theo đúng lộ trình đã định sẵn, nhằm phục vụ một cách tốt nhất hành khách trong nước và quốc tế.
Được biết, ông Đặng Tất Thắng sinh năm 1981, là Thạc sỹ xây dựng và quản lý dự án Đại học Northumbria - Vương Quốc Anh. Ông Thắng có nhiều năm kinh nghiệm với các vị trí khác nhau trong môi trường kiến trúc, xây dựng và các dự án bất động sản, gần 3 năm kinh nghiệm trên vị trí quản lý các dự án bất động sản.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần