Ống gió chống cháy EI Kaiyo kết cấu tấm chống cháy thế hệ mới chinh phục quý khách hàng

Thu Nhung
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Với hệ thống kết cấu đa dạng, ống gió tấm chống cháy EI kết cấu tấm chống cháy thế hệ mới Kaiyo Việt Nam đang dần chinh phục được đông đảo quý khách hàng với nhiều ưu điểm vượt trội nổi bật.

Hiện nay để có thể đảm bảo về khả năng chịu nhiệt, chống cháy của hệ thống ống gió đặc biệt này theo tiêu chuẩn QCVN 06:2020/BXD - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn cháy cho nhà và công trình thì các đơn vị gia công đã thiết kế ra rất nhiều kết cấu mới. Nổi bật có thể kể đến một vài kết cấu thông dụng như: Tấm chống cháy, tôn bông tôn hay kết cấu vữa chống cháy.

Tuy nhiên dù cùng đảm bảo được các giới hạn chịu lửa EI khác nhau từ: EI 30 – 45- 60 – 90 – 120, …tương đương với các mốc giới hạn chịu lừa là 30 – 45- 60 – 90 -120 phút, ..Song mỗi kết cấu chúng đều có những ưu nhược điểm mà mỗi quý khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

Sự khác biệt của ống gió chống cháy EI kết cấu tấm chống cháy thế hệ mới 
Sự khác biệt của ống gió chống cháy EI kết cấu tấm chống cháy thế hệ mới 

Nhược điểm còn tồn đọng của ống gió chống cháy EI kết cấu truyền thống 

Trong tương quan so sánh giữa các kết cấu tôn bông tôn, tấm chống cháy và kết cấu vữa chống cháy thì kết cấu tấm chống cháy vẫn được đánh giá là dễ gia công, tính thẩm mỹ tương đối và đặc biệt là giá hạt rẻ. 

Tuy nhiên với dạng kết cấu tấm chống cháy truyền thống như tấm chống cháy thạch cao thì chúng lại tồn tại một nhược điểm khá lớn đó là tính chống ẩm và chống thấm nước hạn chế. Vậy nên với những công trình ngoài trời, yêu cầu cao về khả năng chống nước thì dạng kết cấu này vẫn chưa được coi là giải pháp tối ưu hàng đầu.

Bên cạnh đó ngoài sản phẩm tấm chống cháy thạch cao thì dạng tấm chống cháy MGO nhập khẩu cũng là một đang là một dạng kết cấu khá mới; nó có thể khắc phục được nhược điểm ngấm nước của tấm chống cháy thông thường; song giá thành của chúng lại khá cao, hàng hoá lại không sẵn có. Đặc biệt là dạng kết nối bích cũng phức tạp hơn rất nhiều so với các dạng kết cấu thông thường khác.

Sự ra đời tất yếu của ống gió EI kết cấu tấm chống cháy thế hệ mới với nhiều ưu điểm vượt trội

Vậy nên việc cho ra đời một sản phẩm ống gió EI kết cấu mới, có khả năng chống thấm nước, tỷ trọng gia tăng trên một cấu kiện thấp hơn thạch cao; tính đồng nhất trong khoang cháy và ngoài khoang cháy hơn sơn chống cháy; tính thẩm mỹ hơn nhiều so với vữa chống cháy; hay giá thành rẻ hơn kết cấu tôn bông tôn được coi là một trong những điều tất yếu mà Kaiyo Việt Nam đã và đang thực hiện thành công với kết cấu tấm chống cháy thế hệ mới – tấm chống cháy Maku đã được đốt kiểm nghiệm đạt và triển khai mở rộng trên nhiều dự án.

Ống gió chống cháy EI Kaiyo kết cấu tấm chống cháy thế hệ mới chinh phục quý khách hàng - Ảnh 1

Ống chống cháy EI Kaiyo kết cấu tấm chống cháy Maku Protect

Là một dạng kết cấu tấm chống cháy ưu việt, khắc phục được tất cả các nhược điểm của các giải pháp phổ thông kể trên. Ống gió EI kết cấu tấm chống cháy Maku đang là một trong những dạng thức gia công được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn tại Kaiyo Việt Nam. 

Minh chứng thiết thực nhất là hệ thống dự án mà chúng tôi đã và đang thực hiện hoàn tất, cho biên bản kiểm định rõ ràng. Nổi bật có thể kể đến một vài dự án như: Samsung R&D Center – Hà Nội, tổ hợp sản xuất ô tô Vinfast - Hải Phòng, khách sạn May De Ville – Hà Nội, nhà máy may Thiên Sơn – Hưng Yên, Toyota – Vĩnh Phúc, Xí nghiệp Mây tre Ngọc Sơn – Hà Nội, nhà máy giày Ngọc Tề - Hưng Yên, nhà máy kinh doanh may mặc và sản xuất giày - Hà Nam, nhà máy Kim Tín – Hưng Yên, nhà máy sản xuất vật liệu cách nhiệt Sao Việt – Hưng Yên, dự án Quản lý tài sản Daiwa House – Đồng Nai, Toà nhà Long Tower – TP. Hồ Chí Minh, Chung cư Lê Thành khu B – TP. Hồ Chí Minh  … cùng rất nhiều các công trình lớn nhỏ khác.

Ống gió chống cháy EI Kaiyo kết cấu tấm chống cháy thế hệ mới chinh phục quý khách hàng - Ảnh 2

Với hệ thống sản phẩm chất lượng, đi đầu tiên phong trong gia công ống gió chống cháy EI 3 miền Bắc – Trung – Nam. Ống gió Kaiyo Việt Nam cam kết mang đến cho quý khách hàng trên cả nước những giá trị thực tiễn; được thể hiện từ chất lượng, tiến độ, giá thành với biên bản kiểm định thực tế, rõ ràng, dịch vụ hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp.

Liên hệ: Công ty TNHH Sản xuất, thương mại và xây lắp Kaiyo Việt Nam

Điện thoại: 0243 2121 579 - 0243 2068 686

Hotline: 0918 101 289 - 0987 86 9292

Email: kaiyo.giacongonggio@gmail.com

Website: https://giacongonggio.net

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần