Ông Lê Khánh Hải xin dừng đảm nhiệm vị trí Chủ tịch VFF

Hoàng Quân
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ông Lê Khánh Hải đã xin dừng đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và hiện đang chờ quyết định của Bộ VHTT&DL.

Ông Lê Khánh Hải xin nghỉ chức Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Theo đó, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải cho biết, ông đã có văn bản chính thức với Bộ VTT&DL, và hiện đang chờ quyết định chính thức.
“Được sự chấp thuận của Bộ Chính trị, tôi đã có văn bản chính thức gửi Bộ VHTT&DL” – ông Lê Khánh Hải cho biết.
Cũng theo Chủ tịch VFF, hiện tại công việc tại Văn phòng Chủ tịch nước bận rộn, không có nhiều thời gian dành cho bóng đá nên để người khác làm sẽ tốt hơn.

Việc ông Lê Khánh Hải xin nghỉ chức vụ Chủ tịch VFF đã được thông qua Thường trực. Trong thời gian có quyết định chính thức của Bộ VHTT&DL, Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn sẽ tạm quyền Chủ tịch.

“Tôi rất cảm ơn truyền thông, dư luận và người hâm mộ đã ủng hộ bóng đá Việt Nam thời gian qua. Cá nhân tôi cũng may mắn vì nhận được sự ủng hộ của anh em, tập thể ở VFF”-ông Lê Khánh Hải cho biết.

Ông Lê Khánh Hải trúng cử Chủ tịch VFF nhiệm kỳ 8 hồi năm 2018. Trong thời gian qua, bóng đá Việt Nam gặt hái được nhiều thành tích cao dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo như Vô địch AFF Cup 2020, Á quân U23 châu Á, đoạt HCV SEA Games 30….

Ngày 30/3/2021, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao quyết định của Chủ tịch nước bổ nhiệm ông Lê Khánh Hải – Uỷ viên T.Ư Đảng, Bí thư đảng uỷ, Phó Chủ nhiệm Văn phòng chính phủ - giữ chức Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần