80 năm cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Vụ đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam đánh nữ caddy

Ông Nguyễn Viết Dũng lên tiếng, vi phạm thì xử nghiêm theo quy định

Kinhtedothi - Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam khẳng định, trong trường hợp ông Nguyễn Viết Dũng hay bất cứ đại biểu HĐND tỉnh có khuyết điểm, vi phạm đều phải bị xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật. Ở diễn biến khác, ông Dũng nói thật sự hối tiếc và thành thật xin lỗi.

Liên quan đến vụ việc ông Nguyễn Viết Dũng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Quảng, đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 có hành vi hành hung nhân viên sân Golf BRG Đà Nẵng, sáng 13/12, HĐND tỉnh Quảng Nam đã ra thông cáo chính thức.

Theo nội dung thông cáo, trên cơ sở nắm bắt thông tin từ báo chí và mạng xã hội, Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam đã nhanh chóng chỉ đạo các cơ quan chức năng liên quan vào cuộc làm rõ; đồng thời yêu cầu ông Nguyễn Viết Dũng báo cáo cụ thể, trung thực vụ việc.

Ông Nguyễn Viết Dũng trả lời báo chí: "Trong lúc cự cãi, do bức xúc, tôi đã đập cây gậy golf phát bóng sượt qua nón của chị L., hướng xuống dưới đất khiến cây gậy golf bị gãy làm đôi và bật lại, dẫn đến chị L. bị thương nhẹ phần mềm ở vùng mặt”.

“Quan điểm của Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam là trong trường hợp ông Nguyễn Viết Dũng hay bất cứ đại biểu HĐND tỉnh có khuyết điểm, vi phạm đều phải bị xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật” – thông cáo nêu.

Trong diễn biến liên quan, trả lời trên báo Quảng Nam, ông Nguyễn Viết Dũng tường trình: “Xuất phát từ nhu cầu thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, ngày 6/12/2022, tôi và một số đối tác có đến Sân golf BRG Đà Nẵng để chơi golf và chị N.A.L. là nhân viên phục vụ, hướng dẫn nhóm người chơi chúng tôi. Tuy nhiên, bất đồng với cách tính sổ gậy trong một hố khi đánh golf, trong lúc cự cãi, do bức xúc, thiếu kiềm chế, nóng giận nhất thời nên tôi đã xử lý vấn đề chưa đúng. Tôi đã đập cây gậy golf phát bóng sượt qua nón của chị L., hướng xuống dưới đất khiến cây gậy golf bị gãy làm đôi và bật lại, dẫn đến chị L. bị thương nhẹ phần mềm ở vùng mặt”.

Ông Dũng cũng cho biết thật sự hối tiếc vì hành động của mình đã gây ra cho chị N.A.L. cũng như làm ảnh hưởng đến uy tín của HĐND tỉnh Quảng Nam. “Tôi xin thành thật xin lỗi chị N.A.L., gia đình chị, HĐND tỉnh Quảng Nam. Chỉ một chút nóng giận, không kiềm chế được bản thân mà tôi đã có hành động đáng trách. Tôi thành thật xin lỗi”- ông Dũng trả lời trên báo Quảng Nam.

Vụ đại biểu HĐND đánh caddy: Quảng Nam không họp báo, sân golf tẩy chay

Vụ đại biểu HĐND đánh caddy: Quảng Nam không họp báo, sân golf tẩy chay

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hải Phòng: cần theo sát đường đi của bão để chủ động phòng tránh

Hải Phòng: cần theo sát đường đi của bão để chủ động phòng tránh

20 Jul, 11:14 AM

Kinhtedothi - Sở Nông nghiệp và Môi trường Hải Phòng yêu cầu các địa phương, đơn vị thường xuyên theo dõi, cập nhật kịp thời diễn biến của bão số 3, tình hình mưa lớn và lũ trên các tuyến sông; thông tin đầy đủ tới các cấp chính quyền, người dân để chủ động phòng tránh.

Bắc Ninh: khắc phục xong các sự cố lưới điện do mưa dông

Bắc Ninh: khắc phục xong các sự cố lưới điện do mưa dông

20 Jul, 10:07 AM

Kinhtedothi- Chiều 19/7, do ảnh hưởng của mưa dông nên hệ thống lưới điện tại một số khu vực trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh đã gặp sự cố, gây ảnh hưởng cục bộ đến việc cung cấp điện. Tuy nhiên, với tinh thần chủ động và khẩn trương, Công ty Điện lực Bắc Ninh đã huy động tối đa lực lượng, vật tư để xử lý xong toàn bộ các sự cố trong đêm, khôi phục cấp điện trở lại bình thường vào sáng sớm 20/7.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ