Ông Trần Anh Tuấn được bổ nhiệm làm Chánh Văn phòng Thành ủy Hà Nội

Trần Long - Ảnh: Thanh Hải
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiều 24/9, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng đã chủ trì buổi lễ trao quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy bổ nhiệm đồng chí Trần Anh Tuấn - Phó Chánh Văn phòng Phụ trách Văn phòng Thành ủy Hà Nội giữ chức vụ Chánh Văn phòng Thành ủy.

Tham dự buổi lễ có Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Vũ Đức Bảo.
 Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Trần Anh Tuấn. 
Trao quyết định cho đồng chí Trần Anh Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng đánh giá, đồng chí Trần Anh Tuấn là cán bộ được trưởng thành từ công tác đoàn, được đào tạo bài bản là Tiến sĩ khoa học, có quan điểm, bản lĩnh chính trị vững vàng, kiên định lập trường chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và đường lối của Đảng. Có ý thức nghiên cứu, học tập, vận dụng vào thực hiện Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; có tinh thần hợp tác, hướng dẫn, giúp đỡ đồng chí, đồng nghiệp chấp hành sự phân công của tổ chức. Trên cương vị là Phó Chánh Văn phòng từ tháng 3/2017 đến nay, nhất là trong gần một năm nay, với cương vị là Phó Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng Thành ủy, đồng chí đã cùng với tập thể Đảng bộ, tập thể lãnh đạo của Văn phòng nêu cao tinh thần trách nhiệm, tổ chức chỉ đạo các nhiệm vụ của cơ quan, thực hiện tốt vai trò với chức năng của Văn phòng Thành ủy. Thực hiện tốt việc tham mưu, tổng hợp và phục vụ giúp việc trực tiếp cho Thường trực, Ban Thường vụ và Ban Chấp hành Đảng bộ TP trong việc chỉ đạo, điều hành các nhiệm vụ của Thành ủy Hà Nội. Tham mưu, tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn theo chỉ đạo, đảm bảo chất lượng và tiến độ theo yêu cầu.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy tin tưởng, với kinh nghiệm công tác ở nhiều vị trí, đồng chí Trần Anh Tuấn sẽ cùng tập thể lãnh đạo Văn phòng Thành ủy tiếp tục thực hiện tốt chức năng tham mưu, giúp việc cho Thường trực Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy và Ban Chấp hành Đảng bộ TP; không ngừng nâng cao tính chuyên nghiệp, chất lượng hoạt động của hệ thống văn phòng cấp ủy.
Trân trọng cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo, giao trách nhiệm của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, đồng chí Trần Anh Tuấn cho biết, cương vị công tác mới là niềm vinh dự cũng là trách nhiệm nặng nề. Đồng chí Trần Anh Tuấn quyết tâm cố gắng, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với tình cảm, sự tín nhiệm của lãnh đạo TP.
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần